Sóc Trăng: Trèo thang nhìn vào phòng trọ thấy người phụ nữ tử vong

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều ngày không thấy người phụ nữ thuê phòng trọ mở cửa, chủ nhà trọ ở Sóc Trăng bắc thang trèo lên nhìn vào trong thì tá hỏa thấy người khách này đã tử vong, thi thể đang phân hủy.
Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường nơi bà H. tử vong trong phòng trọ /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường nơi bà H. tử vong trong phòng trọ - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường nơi bà H. tử vong trong phòng trọ
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Sáng 2.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể người phụ nữ tử vong trong phòng trọ trên đường Văn Ngọc Chính, khóm 5, P.3, TP.Sóc Trăng.
Ông Trần Văn Út, Trưởng khóm 5, P.3, TP.Sóc Trăng, cho biết nạn nhân là bà T.M.H (67 tuổi, quê ở thị trấn Mỹ Xuyên, H.Mỹ Xuyên). Bà H. thường ngày làm nghề cạo gió, giác hơi. Buổi tối, bà thuê phòng trọ ở đường Văn Ngọc Chính để ở.
Sau nhiều ngày không thấy bà H. mở cửa phòng trọ ra ngoài, tối 1.3, chủ nhà trọ phá cửa nhưng không được. Sau đó chủ nhà trọ bắc thang trèo lên cao nhìn vào phòng trọ thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong, thi thể trong quá trình phân hủy nên trình báo đến công an địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm