Su-30MK2 tung cánh

6 Thanh Niên
Trung đoàn không quân 935 thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân làm nhiệm vụ tác chiến trên không, bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển, hải đảo, thềm lục địa từ vĩ tuyến 14 trở vào đến cực Nam của Tổ quốc.
Biên đội huấn luyện bay biển trên đường về căn cứ /// Ảnh: Trung đoàn 935 cung cấp Biên đội huấn luyện bay biển trên đường về căn cứ - Ảnh: Trung đoàn 935 cung cấp
Biên đội huấn luyện bay biển trên đường về căn cứ
Ảnh: Trung đoàn 935 cung cấp
Trung đoàn không quân 935 được trang bị nhiều máy bay, vũ khí, khí tài hiện đại, sức cơ động nhanh, hỏa lực mạnh.
Đồng thời, đơn vị còn làm nhiệm vụ đào tạo chuyển loại phi công phản lực, tham gia các cuộc diễn tập, tác chiến hiệp đồng quân chủng, binh chủng… và thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng khác.
Những năm qua, Đảng ủy, chỉ huy trung đoàn đã chú trọng nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu, bảo đảm an toàn bay và lấy đây làm khâu đột phá để nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của đơn vị. Do vậy, đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất, có nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, được Đảng và Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao, góp phần cổ cũ, động viên bộ đội.
Để nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu, trung đoàn đổi mới toàn diện theo hướng tập trung vào khoa mục bay mới; các bài bay ứng dụng chiến đấu cơ động phức tạp trên đất liền, trên biển, chặn ép máy bay vi phạm…
Đặc biệt, năm 2018, đơn vị đã mạnh dạn đưa phi công phản lực vào bay những bài bay khó, như bay bằng bắn, ném bom, phóng rốc-két ban đêm ở độ cao thấp và cực thấp, các bài cơ động chiến thuật bay thấp, kéo cao kết hợp bắn các loại đạn nhiễu nhiệt, nhiễu vô tuyến vượt hỏa lực phòng không địch... Qua kiểm tra các khoa mục, bài bay mới có sử dụng vũ khí trong những năm gần đây, đều đạt khá, giỏi.
Thanh Niên giới thiệu một số hình ảnh huấn luyện trên máy bay Su-30MK2 của Trung đoàn 935 dịp cuối tháng 11.2018.
Su-30MK2 tung cánh1
Thiếu tá Nguyễn Trọng Đa, Phó chủ nhiệm Chính trị trung đoàn (trái) và đại úy Nguyễn Thanh Luân, Phó phi đội trưởng Phi đội 2, kết thúc ban bay huấn luyện ngoài biển
Su-30MK2 tung cánh2
Cán bộ chiến sĩ nhân viên Tiểu đoàn Kỹ thuật hàng không chuẩn bị cho máy bay ra đường băng
Su-30MK2 tung cánh3
Biên đội 2 chiếc Su-30MK2 cùng cất cánh theo đội hình
Su-30MK2 tung cánh4
Bung dù hãm tốc khi hạ cánh xuống đường băng sân bay Biên Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Chiến tranh hiện đại rất cần vũ khí ,trang thiết bị hiện đại .NHƯNG CÁI QUAN TRỌNG NHẤT vẫn là NGHỊ LỰC,Ý CHÍ THÉP,BẢN LĨNH QUẬT CƯỜNGKHI XUNG TRẬN.Thật ra chỉ có người lính trận VN mới có được những thứ nêu trên. Sự kế thừa truyền thống của ông cha phải được hun đúc,tiếp lửa cho các thế hệ kế tiếp.Chúc các bạn trẻ mãi maiQUẬT CƯỜNG xứng danh người VN Anh hùng.
Quang

Quang

Về phương diện khí tài , vật chất có thể chúng ta còn thua một số quốc gia ,nhưng về ý chí - kinh nghiệm tác chiến - bản lĩnh trận mạc- tinh thần yêu nước thì chắc nhiều nước phải xếp sau người Việt Nam .
namhai

namhai

Thử chiến tranh xảy ra coi có ai tự nguyện lên đường ko rồi hãy nói nhé.hay là phải bắt lính
Văn Bảo

Văn Bảo

Người Việt Nam đã trải qua những những cuộc chiến tranh bảo vệ đất nước nên đã tôi luyện cho mình ý chí kiên cường dũng cảm để đánh bại kẻ thù .Nay quân đội được trang bị vũ khí khí tài hiện đại thì sức mạnh sẽ được nhân lên và sẽ đánh bại mọi kẻ thù nếu chúng xâm lược đất nước ta. Chúc bộ đội ta mãi mãi xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân.
Quang

Quang

Cần phải lo nghiên cứu máy bay không người lái nữa mới theo kịp thời đai.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm