Súng nổ khi kẻ lạ mặt đột nhập nhà bí thư huyện ủy

5 Thanh Niên Online
Vào rạng sáng nay 30.12, nhóm 5 kẻ lạ mặt đã đột nhập vào nhà ông Nguyễn Văn Út, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa, tỉnh Long An. Con trai ông Út bị tấn công bằng súng, bị thương ở hông. 
Nhà của Bí thư huyện ủy Đức Hòa nơi xảy ra vụ đột nhập và nổ súng - Ảnh: Hoàng Phương Nhà của Bí thư huyện ủy Đức Hòa nơi xảy ra vụ đột nhập và nổ súng - Ảnh: Hoàng Phương
Nhà của Bí thư huyện ủy Đức Hòa nơi xảy ra vụ đột nhập và nổ súng - Ảnh: Hoàng Phương
Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy Long An, cho biết ông đã nghe báo cáo vụ việc và hiện nay cơ quan điều tra đang tích cực làm rõ.
Trao đổi với PV Thanh Niên sáng 30.12, đại tá Phạm Hữu Châu, Phó giám đốc Công an tỉnh Long An, cho biết: “Ngày mai chúng tôi họp báo công bố chính thức. Giờ chúng tôi đang điều tra, chưa nói được điều gì hết”. 
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 2 giờ ngày 30.12, nhóm 5 kẻ lạ mặt đi trên xe ô tô đột nhập vào nhà ông Út.
Nghe có tiếng động, con trai ông Út ra mở cửa thì bị 2 trong số 5 kẻ lạ mặt tấn công và bị thương ở hông do súng, hiện chưa xác định đó là loại súng gì.  
Trong khi tiếp ứng với con trai, ông Út bị một kẻ lạ mặt dùng dao chém trúng chân. Gây án xong, những kẻ lạ mặt đã lên xe tẩu thoát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy

Thúy

Đi hẳn ô tô để đột nhập à, nghe có vẻ giống giang hồ đi "xử" vậy. Chẳng biết sợ ai, chẳng lén lút gì luôn. Ông Bí thư này đụng chạm "hổ báo" rồi
Nam Anh

Nam Anh

Làm lãnh đạo cũng có cái khổ của nó, được lòng người này mất lòng người kia dễ gây thù chuốc oán với giang hồ. Ghê quá!!
Lê Dân

Lê Dân

Nhà to thế lại kín cổng cao tường làm sao đột nhập lúc 02 giờ sáng. Chó berge đâu?
tranduc

tranduc

xin cho hỏi ĐỨC HÒA có phải là nơi nỗi tiếng có thanh niên con nhà giàu lên vì bán hết đất cát để đá gà,đánh bài và cán bộ thì tối ngày chỉ đi canh bọn này phải không ạ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm