Sương mù dày đặc, 5 chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay Nội Bài

0 Thanh Niên Online
Sáng 13.2, khu vực Hà Nội có sương mù dày đặc, khiến 5 chuyến bay không thể hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, phải chuyển hướng về nhiều sân bay khác.
Sương mù dày đặc tại sân bay Nội Bài /// Ảnh M.H Sương mù dày đặc tại sân bay Nội Bài - Ảnh M.H
Sương mù dày đặc tại sân bay Nội Bài
Ảnh M.H
Cụ thể, 2 chuyến bay QH202 và QH206 của Bamboo Airways và 1 chuyến bay khác của Vietjet từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Nội Bài (Hà Nội) đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Chuyến bay 8K524 của K-Mile Air (Thái Lan) từ Bangkok dự kiến hạ cánh xuống sân bay Nội Bài cũng đã phải quay đầu về sân bay xuất phát, trong khi chuyến bay FD624 của Thai Air Asia từ sân bay Quốc tế Udon Thani đi Nội Bài cũng buộc phải xin hạ cánh tại Bangkok.
Nhiều chuyến bay khác đến sân bay Nội Bài trong sáng nay cũng đã phải bay vòng để chờ khá lâu trên bầu trời trước khi đủ điều kiện thời tiết để hạ cánh.
Các chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết là tình huống bất khả kháng, ảnh hưởng đến việc đi lại của nhiều hành khách, đồng thời gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không.
Vì đảm bảo an toàn, các hãng hàng không buộc phải chọn giải pháp quay đầu hoặc hạ cánh tại các sân bay khác, chờ điều kiện thời tiết tốt hơn sẽ tiếp tục hành trình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Nhiều người rước họa vào thân vì ăn thịt 'lạ', từ lây nhiễm bệnh tật đến vướng vòng lao lý, thậm chí là mất mạng.
Sam biển là món ăn khoái khẩu của dân biển miền Tây nhưng rất giống con so cực độc nên nhiều người hay nhầm lẫn, dẫn đến nguy kịch tính mạng /// Ảnh: Trần Thanh Phong

'Đặc sản' chết người

Theo Cục ATTP (Bộ Y tế), độc tố cá nóc có tính bền vững cao. Nếu đun sôi ở 1000C trong 6 giờ, độc tố mới giảm một nửa; đun sôi ở 2000C trong 10 phút, độc tố mới bị phá hủy hoàn toàn.