Sụt lún bất thường trên đường liên xã

0 Thanh Niên
'Hố tử thần' này bất ngờ xuất hiện giữa đường từ chiều 28.1 với đường kính hơn 2 m, sâu gần 2 m.
Hiện trường vụ sụt lún /// ẢNH: THANH LỘC Hiện trường vụ sụt lún - ẢNH: THANH LỘC
Hiện trường vụ sụt lún
ẢNH: THANH LỘC
Sáng 30.1, ông Trần Hoài Linh, Trưởng ban quản lý Dự án đầu tư và xây dựng H.Cam Lộ (Quảng Trị), cho biết sau khi yêu cầu khắc phục sự cố tại đường liên xã Cam Thủy, Công ty xây dựng Hoàng Nguyên (đơn vị thi công) đã tạm thời đắp và nện đất vào hố sụt lún nhưng vẫn chưa rải nhựa để chờ mặt đất ổn định trở lại.
Trước đó, “hố tử thần” này bất ngờ xuất hiện giữa đường từ chiều 28.1 với đường kính hơn 2 m, sâu gần 2 m. Do đây là tuyến đường nhựa nên trên bề mặt chỉ thấy thủng một lỗ nhỏ, nhưng bên dưới là hố sụt dạng hàm ếch, gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. Chính quyền địa phương đã rào chắn, dựng biển cảnh báo người dân không đi lại ở khu vực. Đáng chú ý, tuyến đường nhựa này mới thi công được 5 tháng, nhà thầu chưa bàn giao cho địa phương.
Về nguyên nhân sụt lún, ông Trần Hoài Linh cho rằng có nhiều khả năng do biến động địa chất ở bên dưới lòng đất (khu vực này thi thoảng vẫn xuất hiện việc sụt lún trong vườn nhà dân), tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán ban đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phạm Văn Hổ ngồi tù oan 873 ngày, vợ ông là bà Ngô Thùy Lan ngồi tù oan 1.650 ngày /// ẢNH: LÊ LÂM

Gõ cửa đòi bồi thường oan sai

Thời gian mà hai vợ chồng chủ doanh nghiệp ở Đồng Nai phải ngồi tù oan là gần 7 năm, và cả hai bắt đầu đi gõ cửa cơ quan chức năng để đòi bồi thường oan sai.