Tá hỏa phát hiện cùng lúc 2 thi thể đàn ông dưới kênh

0 Thanh Niên Online
Thấy xe máy dựng trên bờ một cách bất thường, người dân tìm kiếm xung quanh, thì bất ngờ phát hiện cùng lúc 2 thi thể nổi trên kênh 19.5 ở H.Chợ Gạo, Tiền Giang. 
Khu vực phát hiện thi thể 2 người đàn ông khiến nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem  /// ẢNH: LÊ LANG Khu vực phát hiện thi thể 2 người đàn ông khiến nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem - ẢNH: LÊ LANG
Khu vực phát hiện thi thể 2 người đàn ông khiến nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem
ẢNH: LÊ LANG
Sáng 11.5, nhiều người đi đường thấy xe máy BS 52M8 - 9393 dựng trên đường đất, cặp theo bờ kênh 19.5, đoạn thuộc địa bàn ấp Hòa Quới, xã Hòa Tịnh, H.Chợ Gạo, nhưng không thấy người. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người liền đi dọc bờ kênh tìm kiếm và tá hỏa phát hiện thi thể 2 người đàn ông khoảng 50 tuổi dưới kênh.
Nhận được tin báo, Công an xã Hòa Tịnh và Công an H.Chợ Gạo nhanh chóng có mặt, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân.
Theo một người dân địa phương, 2 người đàn ông trên ở địa phương khác đến làm thuê cho một hộ dân trồng thanh long ở ấp Hòa Quới. Tối 10.5, do không thấy 2 người đàn ông ở vườn nên nhiều người tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy, đến sáng 11.5 thì phát hiện vụ việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Sĩ Dũng (phải) tại cơ quan công an /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Trọng án vì... chuyện vặt

Một thực trạng đáng báo động khi trong thời gian ngắn vừa qua, nhiều vụ trọng án xảy ra chỉ từ nguyên nhân mâu thuẫn nhỏ nhặt, cho thấy có sự thiếu kiềm chế, dễ mất kiểm soát ở giới trẻ…