Tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô, 4 người chết, 2 người bị thương

1 Thanh Niên Online
Tàu hỏa TN1 lưu thông theo hướng bắc-nam khi đến địa phận tỉnh Bình Định đã đâm vào ô tô 7 chỗ BS 78A-036.52 khiến 4 người chết, 2 người bị thương.
Công an tỉnh Bình Định khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: TĂNG TUẤN Công an tỉnh Bình Định khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: TĂNG TUẤN
Công an tỉnh Bình Định khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: TĂNG TUẤN
Khoảng 13 giờ 46 phút ngày 24.4, tại điểm giao nhau giữa đường sắt bắc- nam và đường ngang hợp pháp thuộc địa phận thôn Cảnh An 2 (xã Phước Thành, H.Tuy Phước, Bình Định) xảy ra vụ tai nạn giữa tàu hỏa TN1 với ô tô Toyota Innova BS 78A-036.52 (7 chỗ ngồi) làm 4 người chết, 2 người bị thương.
Tại hiện trường, ô tô BS 78A-036.52 bị biến dạng, hư hỏng hoàn toàn. Ngay sau khi xảy ra va chạm, 2 người ngồi trên ô tô bị chết tại chỗ, 4 người được đưa đi cấp cứu. Tất cả các nhạn nhân đều ở tỉnh Phú Yên.
Tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô, 4 người chết, 2 người bị thương - ảnh 1
Ô tô BS 78A-036.52 bị biến dạng, hư hỏng hoàn toàn
ẢNH: TĂNG TUẤN
Tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô, 4 người chết, 2 người bị thương - ảnh 2
Nhiều người đến quan sát hiện trường vụ tai nạn
 ẢNH: TĂNG TUẤN
Tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô, 4 người chết, 2 người bị thương - ảnh 3
Đưa người bị thương đi cấp cứu
ẢNH: TĂNG TUẤN
Tuy nhiên, trong số 4 nạn nhân được đưa đi cấp cứu đã có 2 người tử vong. 
Theo thông tin ban đầu, danh tánh 4 người thiệt mạng gồm: Nguyễn Văn Hiên (49 tuổi), Lâm Tử Tâm (33 tuổi), Nguyễn Thanh Tùng (24 tuổi), Đặng Ngọc Hữu (23 tuổi). Hai nạn nhân bị thương gồm: Nguyễn Ngọc Ân (40 tuổi), Phạm Văn No (37 tuổi).

Gần 16 giờ chiều cùng ngày, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đã đến hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc.

Ông Dũng cho biết, trước mắt, UBND tỉnh Bình Định sẽ hỗ trợ 10 triệu đồng với gia đình có nạn nhân tử vong, 5 triệu đồng với gia đình có nạn nhân bị thương.

Tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô, 4 người chết, 2 người bị thương - ảnh 5
Ông Hồ Quốc Dũng chỉ đạo xử lý tại hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: TĂNG TUẤN
Hiện lực lượng CSGT cùng ngành chức năng đang khám nghiệm hiện trường, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kế Vân

Kế Vân

xin chia buồn cùng gia đình của các nạn nhân. Nhìn cảnh đoạn đường xảy ra tai nạn có thể lỗi thuộc về lái xe ô tô. Đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thảm khốc giữa ô tô và tàu hỏa ở những đường giao nhau nguyên nhân phần lớn là lái xe không quan sát, vượt ẩu, không tập trung chú ý khi lái xe mãi nghe nhạc, nghe điện thoại, nhắn tin, nói chuyện...những người lái xe đặc biệt là các bạn trẻ hãy luôn làm chủ tay lái để đảm bảo an tòan tính mạng cho mình và cho những người khác khi ham gia giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm