Hiện trường vụ tai nạn khiến xe 7 chỗ bẹp dúm, 3 người bị kẹt trong xe 7 chỗ la hét cầu cứu /// Ảnh: Lê Lang
Hiện trường vụ tai nạn khiến xe 7 chỗ bẹp dúm, 3 người bị kẹt trong xe 7 chỗ la hét cầu cứuẢnh: Lê Lang
Tai nạn liên hoàn trên QL1 sáng 23.4 khiến 1 xe 7 chỗ bẹp dúm. Người dân phải dùng xà beng cạy cửa đưa 3 người bị kẹt trên xe 7 chỗ ra ngoài và đưa đi cấp cứu.
Thông tin ban đầu, trong lúc xe đầu kéo container và xe ô tô 7 chỗ giảm tốc độ để tránh chướng ngại vật thì bất ngờ xe tải từ phía sau va chạm mạnh vào xe 7 chỗ khiến xe này bị ép chặt vào đuôi xe container, bẹp dúm. Người dân phải dùng xà beng cạy cửa đưa 3 người bị kẹt trên xe 7 chỗ ra ngoài và đưa đi cấp cứu.
Khoảng 6 giờ 45 phút ngày 23.4, khi xe đầu kéo BS 65C - 075.50 kéo theo rơ moóc BS 65R - 002.58 đang lưu thông trên QL1, đoạn qua địa bàn xã Điềm Hy, H.Châu Thành (Tiền Giang) theo hướng từ TP.HCM về miền Tây thì đột ngột giảm tốc độ để tránh xe phía trước.
Tai nạn liên hoàn trên QL1: 3 người kêu cứu trong xe ô tô bẹp dúm - ảnh 1
Tai nạn liên hoàn trên QL1: 3 người kêu cứu trong xe ô tô bẹp dúm - ảnh 2
Xe gặp tai nạn nằm chiếm hết một làn đường nên giao thông qua khu vực bị ùn ứ nhiều km Ảnh: Lê Lang
Xe ô tô 7 chỗ BS 66A - 011.95 do tài xế Phan Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ An Giang) điều khiển phía sau xe container cũng giảm tốc độ. Bất ngờ, xe tải BS 54Y - 5429 lưu thông cùng chiều tông mạnh vào đuôi xe 7 chỗ, ép xe này dính chặt vào đuôi xe container, làm xe 7 chỗ bẹp dúm, 3 người trên xe 7 chỗ la hét kêu cứu.
Do xe bị nạn nằm chiếm hết một làn đường nên giao thông qua khu vực bị ùn ứ nhiều km.
Nhận được tin báo, Trạm kiểm soát giao thông Trung Lương đã có mặt điều tiết giao thông và phối hợp Đội CSGT Công an H.Châu Thành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Đến gần 10 giờ cùng ngày (23.4) hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Lê Lang

Bạn đọc phản hồi (12 nhận xét)

TRẦN QUÝ

Xã hội ta ngày nay sao mà đủ chuyện lo quá,ăn uống thì thực phẩm nhiễm khuẩn tràn lan,rau cỏ thì dư lượng thuốc trừ sâu ,tình người thì đối xử với nhau thiếu nhân ái,vị tha,có chút không vừa lòng là xử với nhau bằng đao,búa,ra đường thì nơm nớp lo sợ tai nạn bất ngờ từ đâu đổ đến cho mình,đi nhanh một chút thì sợ không an toàn,đi chậm một chút thì sợ sau lưng mình có người húc tới,mà đâu có phải lỗi do mình gây ra,sợ quá thì cứ nằm lỳ trong nhà cho an toàn,riết rồi thành người trầm cảm,bàng quang với những đổi thay bên ngoài,không biết ngày mai trong chúng ta ai là người lảnh đủ những tai họa vô cớ từ đâu đưa đến cho mình đây?Suy nghỉ riết mà thở dài ngao ngán......

Thien Le

Ôi! Ngày nào cũng tai nạn!!! Quốc nạn của đất nước ta không biết bao giờ mới được giải quyết!!!

Anh Minh

Nói thật nhiều lúc tôi nghĩ đi ôtô an toàn cho gia đình nhưng đọc vài bài báo về các vụ tai nạn do xe tải gây ra cho ôtô thì tôi nghĩ ở nước ta chỉ có đi bằng xe tăng mới an toàn nổi thôi.

Heyhoo

Không biết từ khi nào xe tải xe ben xe khủng được đi chung làn xe con. Nhìn những hung thần to như quả núi lù lù phía sau là lạnh tóc.

Phan Văn

Lỗi là do không giữ khoảng cách an toàn ! Đề nghị CSGT luôn luôn kiểm tra, phạt nặng lỗi này .

Ledinh

Đúng!

Vủ Tùng

Đã cầm lái bao giờ chưa?khoảng cách xa là xe 2 bánh chạy trước mặt đấy.

tan nguyen

toyota tại sao ít hao xăng vì thân vỏ mỏng mà, vios innova là điển hình, đa số tài xế và hành khách bị chấn thương do động cơ đi thẳng vào khoang lái đẩy vô lăng vào ngực tài xế

Vũ Tùng

Bậy bạ!

Anh Khoa

Để giảm những vụ tai nạn do xe tải gây ra đề nghị người có thẩm quyền ra quy định xe tải đi làn riêng, xe du lịch, xe khách đi làn riêng khẩn cấp.

Bình luận