Tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn: Tài xế Quang vẫn cầm cự với tử thần

4 Thanh Niên Online
Tài xế Trần Ngọc Quang (tài xế xe 60B - 029.68) bất ngờ hồi tỉnh. Các bác sĩ tiếp tục giành giật sự sống cho tài xế Quang. 
Xe  60B - 029.68 lật trên đường /// Ảnh: Gia Bình Xe 60B - 029.68 lật trên đường - Ảnh: Gia Bình
Xe 60B - 029.68 lật trên đường
Ảnh: Gia Bình
Lúc 15 giờ 55 ngày 19.6, phóng viên Thanh Niên từ Đà Lạt nhận được một thông tin bất ngờ. Tài xế Trần Ngọc Quang, tài xế điều khiển xe 60B - 029.68, bất ngờ hồi tỉnh, đang cầm cự giữa lằn ranh sống chết.

Trước đó, thông tin ban đầu, có 7 nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn. Con số nạn nhân tử vong nâng lên thành 8 người khi có thông tin tài xế Quang không qua khỏi vì vết thương quá nặng, mặc dù đã đưa đưa đi cấp cứu.
Tuy nhiên, thông tin mới nhất mà phóng viên Thanh Niên nhận được là các bác sĩ vẫn đang tiếp tục giành giật sự sống cho tài xế Quang.
Bác sĩ Nguyễn Bá Hy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cho biết các bác sĩ vẫn đang rất cố gắng, nhưng sau khi phẫu thuật não, tiên lượng của bệnh nhân Quang vẫn rất xấu.
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.
* Danh sách những người bị thương của vụ tai nạn đến cấp cứu tại BV Lâm Đồng và danh sách 7 người tử vong do Bệnh viện Lâm Đồng cung cấp (xem tại đây).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lý Trí Thức

Lý Trí Thức

Cầu mong cho những người thương tật tai qua nạn khỏi, trong đó có tài xế Trần Ngọc Quang.
nguyễn trọng bình

nguyễn trọng bình

mọi nguyên nhân từ công tác quản lý; nếu công tác kiểm soát cảnh sát giao thông, đăng kiểm và cấp bằng làm trong sạch thì giảm rất rất rất nhiều.
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Cầu nguyện ơn trên cho những người trong bệnh viện sẽ tai qua nạn khỏi.
Huỳnh Ngọc Thiện

Huỳnh Ngọc Thiện

Đề nghị nên đúc tấm thoát nước để lắp trên hệ thống thoát nước bên mép chân núi. Tai nạn dễ sảy ra do các phương tiện vì tránh nhau hoặc sương mù mà không quan sát tốt rơi xuống mương.Cần lắm lắm lắm thay......

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Kim Ngọc Mỹ (phải) giao phương tiện hỗ trợ cho thành viên đội SOS trước khi lên đường /// Ảnh: Quang Viên

'Đội trời ơi' hành thiện

Nhiều người gọi Đội SOS Dĩ An là 'đội trời ơi', vì trong đội, không ít người từng có nhân thân bất hảo, nhân tướng bặm trợn. Nhưng, chính họ lại làm rất nhiều điều tốt cho cộng đồng.
CSGT bị xe máy kéo theo trên đường Mai Chí Thọ (TP.Thủ Đức, TP.HCM) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Tìm bằng được 'hung thần' kéo lê CSGT

Bạn đọc phẫn nộ trước tình huống người điều khiển xe máy được CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tăng ga bỏ chạy, kéo lê CSGT một đoạn đường dài.