Tai nạn thương tâm, hai bé trai bị sóng biển cuốn tử vong

0 Thanh Niên Online
Hai bé trai là anh em ruột bị sóng biển cuốn tử vong trên vùng biển xã Phong Hải, H.Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Người dân xã Phong Hải đến giúp đỡ, chia sẻ mất mát với gia đình 2 bé trai gặp nạn /// Ảnh: N.H Người dân xã Phong Hải đến giúp đỡ, chia sẻ mất mát với gia đình 2 bé trai gặp nạn - Ảnh: N.H
Người dân xã Phong Hải đến giúp đỡ, chia sẻ mất mát với gia đình 2 bé trai gặp nạn
Ảnh: N.H
Chủ tịch UBND xã Phong Hải Hoàng Văn Sửu cho biết khoảng 16 giờ 30 ngày 18.4, người dân trong lúc đi câu, bủa lưới ven bờ biển thôn Hải Đông, xã Phong Hải thì phát hiện hai bé trai bị sóng biển cuốn tử vong, thi thể xô vào bờ.
Hai bé trai gặp nạn sau đó được xác định là anh em ruột, gồm T.M.H.N (8 tuổi) và T.G.B (6 tuổi). Khoảng 15 giờ cùng ngày (18.4), hai bé trai rời nhà ra biển chơi (cách nhà khoảng 200 m) thì gặp nạn.
Chiều cùng ngày (18.4), lãnh đạo xã Phong Hải, UBND H.Phong Điền cùng ban ngành trong huyện đã đến nhà gia đình 2 nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ gia đình hai bé trai lo hậu sự. Nhiều người dân địa phương cũng chung tay giúp đỡ gia đình hai bé trai vượt qua khó khăn.
Theo ông Sửu, gia đình hai bé trai gặp nạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
* Trong chiều 18.4, tại vùng biển Thuận An, H.Phú Vang (Thừa Thiên - Huế), thi thể em N.V.T. (học sinh lớp 4 ở xã Phú Thuận, H.Phú Vang) đã được tìm thấy sau một ngày mất tích.
Trước đó, chiều 17.4, em T. cùng bạn ra bãi biển thôn An Dương, xã Phú Thuận để chơi đùa, tắm biển thì bị sóng biển cuốn tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm