Tai nạn trong đêm, tử vong tại chỗ khi tông phải xe tải dừng bên đường

3 Thanh Niên Online
Một thanh niên tử vong tại chỗ khi tông mạnh vào đuôi xe tải đang dừng bên đường.
Hiện trường vụ tai nạn  /// Ảnh: Lê Lang Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lang
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Lê Lang
Theo người dân có mặt tại hiện trường, khoảng 18 giờ 40 ngày 13.2, một thanh niên khoảng hơn 30 tuổi điều khiển xe máy BS 18P1 - 9526 lưu thông trên QL1 theo hướng từ ngã tư Lương Phú vào vòng xoay cao tốc TP.HCM - Trung Lương.
Khi đến đoạn đường thuộc ấp Thân Bình, xã Thân Cửu Nghĩa, H.Châu Thành (Tiền Giang), xe máy bất ngờ tông vào đuôi xe tải BS 51C - 865.63 đang dừng cùng chiều bên đường. Cú tông mạnh khiến thanh niên té xuống đường tử vong tại chỗ.
Nhận tin báo, lực lượng Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt phối hợp đội CSGT Công an H.Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Tai nạn trong đêm, tử vong tại chỗ khi tông phải xe tải dừng bên đường - ảnh 1
Công an khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Lê Lang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mr Phan

Mr Phan

Rất lạ. Đây không phải là lần đầu mà đã nhiều lần tông đuôi xe đậu cạnh đường. Bộ không có qui định hay CSGT truy bắt các xe đậu bên đường mà không đặt một tín hiệu nào phía sau xe cách chỗ đậu đủ xa, có phát quang vào đêm tối để người lái xe trên đường chú ý hay sao. Nếu có thì chủ xe đậu mà không có bảng báo gây tai nạn chết người như thế này phải bồi thường nặng cho gia đình người bị nạn mà chết và phải chịu phạt rất nặng. Tất cả các xe tải hay bất cứ xe 4 bánh nào cũng phải trang bị và sử dụng phương tiện báo khi xe đang dừng như thế kể cả đèn chớp của xe.
pepsi

pepsi

sao anh biết là tài xế không cảnh báo???
Trương Nghĩa Hùng

Trương Nghĩa Hùng

Lòng đường là để xe chạy chứ không phải để xe đậu! Nếu xe đậu dưới lòng đường dù có đặt cảnh báo cũng phải chịu trách nhiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm