Tài xế xe container tử vong vì thép cuộn đè bẹp cabin

2 Thanh Niên
Tài xế thắng gấp khiến cuộn thép trôi tới trước đè bẹp cabin xe đầu kéo. Tài xế xe container bị thương nặng tử vong trên đường đi cấp cứu
Hiện trường vụ tai nạn  /// T.T Hiện trường vụ tai nạn - T.T
Hiện trường vụ tai nạn
T.T
Trưa 2.10, tài xế điều khiển xe đầu kéo container BS 51D-332.88, chở theo cuộn thép nặng hàng chục tấn, chạy trên đường Nguyễn Văn Linh, hướng từ Q.7 đi chợ Bình Điền, Q.8, TP.HCM.
Khi đến gần giao lộ Nguyễn Văn Linh - Trịnh Quang Nghị (H.Bình Chánh), tài xế thắng gấp khiến cuộn thép trôi tới trước đè bẹp cabin xe đầu kéo. Cùng lúc, xe ben BS 60C-045.08 chạy cùng chiều từ phía sau không kịp xử lý đã va chạm với xe container.
Vụ tai nạn khiến 2 xe bị hỏng, đầu xe container biến dạng hoàn toàn, tài xế xe container bị thương nặng tử vong trên đường đi cấp cứu, giao thông qua khu vực ùn tắc. Lực lượng chức năng đã đến hiện trường xử lý vụ việc, điều tiết giao thông qua khu vực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Vụ việc này đã từng xảy ra.Lỗi là do tài xế chèn cục canh cuộn tôn không kỹ + dùng dây xích " cảo " giữ cuộn tôn trên thớt xe không chắc nên khi thắng gấp là cuộn tôn sẽ lăn về phía trước gây tai nạn.
Chia buồn.
TVT

TVT

tôi thấy rất nhiều xe container chở cuộn thép như này và được chằng buộc bằng một đoạn cáp thép, tôi thấy qua nguy hiểm và biết chăc chắn sẽ có một ngày... và nó đã đến. Nếu cơ quan quản lý giao thông cũng như chủ xe ko quan tâm hơn nữa thì sẽ còn... tiếp tục tai nạn như thế này xảy ra

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công an TP.HCM tổ chức họp báo tại Trung tâm Báo chí TP.HCM /// Ảnh: Phạm Thu Ngân

Đang xác minh lai lịch của Lê Chí Thành

8 giờ 30 phút sáng nay (18.4), tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Công an TP.HCM tổ chức họp báo thông tin một số vụ án được dư luận quan tâm, trong đó có vụ Lê Chí Thành.