Tài xế ‘xe điên’ bị hàng chục Cảnh sát truy đuổi có biểu hiện ‘ngáo đá’

17 Thanh Niên Online
Tài xế ‘xe điên’ điều khiển xe với tốc độ cao chạy qua các con đường từ Q. Bình Tân đến khu vực trung tâm TP đã bị bắt giữ. Tài xế này có biểu hiện “ngáo đá”.
Tài xế Đông vẫn đang "phê" tại trụ sở công an Tài xế Đông vẫn đang "phê" tại trụ sở công an
Tài xế Đông vẫn đang "phê" tại trụ sở công an
Theo thông tin từ cơ quan công an, tài xế điều khiển xe 7 chỗ BS 48H - 0247 gây tai nạn trên đường Trường Chinh rồi bỏ chạy tên Trịnh Hữu Đông.
Đông hiện đang bị tạm giữ tại Công an P.An Lạc (Q.Bình Tân, TP.HCM). Tại trụ sở công an, tài xế Đông có dấu hiệu “ngáo đá".
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 11.3, ô tô 7 chỗ BS 48H - 0247 gây tai nạn trên đường Trường Chinh rồi bỏ chạy. Lúc này, cán bộ CSGT thuộc Đội Tân Sơn Nhất phát hiện vụ việc đuổi theo yêu cầu dừng xe. Xe “điên” không dừng lại mà chạy ra đường Cộng Hòa chạy thẳng về hướng sân bay Tân Sơn, rẽ vào đường Nguyễn Văn Trỗi hướng về trung tâm TP. Xe này chạy tốc độ cao, trong giờ cao điểm nên rất nguy hiểm. Đội Tân Sơn Nhất thông báo cho Đội CSGT Bàn Cờ phối hợp truy đuổi.
Chị X., một nhân chứng cho biết, Đông đã tông vào xe của chị khiến đầu xe bị hư hỏng nặng. Chị X. kể, khi tài xế Đông cố gắng len lỏi, vượt qua các xe khác để trốn khỏi sự truy đuổi của Cảnh sát, chị thấy Đông có biểu hiện bất thường, trên tay vung vẫy một xấp giấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang

Trang

Xin luật pháp phạt thật nặng để răn đe những người khác.
Nguyễn Hữu Biểu

Nguyễn Hữu Biểu

Việc truy đuổi rất nguy hiểm cho người dân và cả kẻ phạm luật . Sao công an không dùng hệ thống thông tin liên lạc với CA thành phố để chặn tất cả các ngả đường mà vi phạm có thể chạy qua ?
thắng

thắng

bạn làm cứ như phim hành động Mỹ không bằng
lâm văn bảy

lâm văn bảy

Trường hợp này nếu ở nước ngoài thì ở tù rục xương rồi.
Hồng Nhung

Hồng Nhung

Thu luôn phương tiện, bằng lái ông này luôn. Cho lúc tỉnh mới biết sợ
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Đúng ! phải thu bằng vĩnh viển cộng thêm án hình sự về tội cố ý giết người và chống người thi hành công vụ để khỏi tái phạm , nếu trong tình trạng ngáo đá nó nghỉ mọi người truy sát nó nên điều khiển xe tung hết người nầy đến người nọ thì tai nạn xảy ra rất nghiêm trọng không thể khắc phục được. Phòng bệnh hơn trị bệnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm