Tạm đình chỉ công tác một CSGT bị tố đánh người vi phạm

0 Thanh Niên Online
Ngày 18.7, trung tá Nguyễn Huy Thành, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã tạm đình chỉ công tác một thượng úy để làm rõ thông tin bị tố có hành vi đánh người vi phạm.
Thượng úy T. bị tố đánh người vi phạm  /// Ảnh cắt từ clip Thượng úy T. bị tố đánh người vi phạm - Ảnh cắt từ clip
Thượng úy T. bị tố đánh người vi phạm
Ảnh cắt từ clip
Người bị tạm đình chỉ là thượng úy L.H.A.T., thuộc Trạm CSGT Krông Búk Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk.
“Thượng úy T. được yêu cầu viết tường trình về sự việc. Phòng cũng yêu cầu tổ công tác có thượng úy T. tham gia về làm việc và sẽ mời người vi phạm đến làm rõ những thông tin liên quan, sau đó báo cáo kết quả về Công an tỉnh Đắk Lắk”, trung tá Thành cho biết.
Trước đó, tối 16.7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh xô xát giữa một người đàn ông với một CSGT.
Sự việc được cho xảy ra vào ngày 15.7 tại Km72 đường Hồ Chí Minh, đoạn qua H.Ea H'leo (Đắk Lắk).
Theo nội dung clip, một CSGT "mời" người vi phạm khi điều khiển phương tiện giao thông vào khu vực làm việc thì người này thắc mắc: "Lúc nãy, làm việc anh đã chào em chưa?”.
Ngay sau đó, thượng úy CSGT này đã vung mạnh tay từ dưới lên trên hướng mặt người vi phạm. Lúc này, người đàn ông trong clip nói lớn: “Đấy! anh đánh tôi nhé, anh đánh tôi nhé", thì cán bộ CSGT liền nói "Ai đánh em" và yêu cầu người đàn ông: “Đi ra ngoài”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm