Tạm giữ 33 'quý bà' đánh bạc trong rừng tràm

5 Thanh Niên Online
Sáng nay 1.6, đại tá Nguyễn Văn Ly, Trưởng Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết  đang tạm giữ 33 người tham gia đánh bạc. 
Các "quý bà" bị bắt quả tang đang đánh bạc được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai /// Ảnh: Công an cung cấp Các "quý bà" bị bắt quả tang đang đánh bạc được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai - Ảnh: Công an cung cấp
Các "quý bà" bị bắt quả tang đang đánh bạc được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai
Ảnh: Công an cung cấp
Những người này bị bắt quả tang tại xã Thiện Nghiệp (TP.Phan Thiết) tối 31.5 khi đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc dĩa.
Công an thu tại chiếu bạc 6,3 triệu đồng tiền mặt, 24 xe máy, một bộ đồ nghề để đánh bạc và nhiều điện thoại. Ngay sau đó, các con bạc được áp giải về trụ sở Công an để lập biên bản.
Tạm giữ 33 'quý bà' đánh bạc trong rừng tràm - ảnh 1
Tạm giữ 33 'quý bà' đánh bạc trong rừng tràm - ảnh 2
Tang vật được công an thu giữ tại hiện trường gồm tiền mặt, điện thoại, đồ nghề đánh bạc và nhiều xe máy
Ảnh: Công an cung cấp
Theo một cán bộ xã Thiện Nghiệp, Công an mai phục và ập vào một khu rừng cây keo lá tràm, thuộc thôn Thiện Sơn, xã Thiện Nghiệp, nơi các con bạc đang sát phạt nhau. Trong số 33 người bị bắt quả tang, chỉ có 3 người là dân xã Thiện Nghiệp, còn lại là người nơi khác đến chơi bạc. Các con bạc chủ yếu là các “quý bà” người Phan Thiết.
Theo nguồn tin khác của PV Thanh Niên, đây là băng đánh bạc chuyên nghiệp bị Công an TP.Phan Thiết lập chuyên án theo dõi từ nhiều ngày qua. Băng đánh bạc này luôn di chuyển; lợi dụng các khu rừng không có dân cư để tổ chức đánh bạc, gây khó khăn cho công an trong quá trình theo dõi phá án.
Chiều 1.6, Công an TP.Phan Thiết vẫn đang lấy lời khai từng người trong băng đánh bạc này để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
lonnd

lonnd

Chuyện lạ nhỉ, từ các vùng khác đến mà chỉ lận trong lưng bình quân có 190.100 đồng/người thôi sao? (6.300.000 chia cho 33 người)
(- tiền đổ xăng đó)
Nguyễn Văn Bé

Nguyễn Văn Bé

Đặt tiền qua ATM he he
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

33 người mà thu có 6.300.000 đ mà đa số là dân nơi khác tới. Vậy đi xa như vậy, mà mỗi người mang theo có 190.000 đ sao. Trong khi đây là băng đánh bạc chuyên nghiệp bị Công an TP.Phan Thiết lập chuyên án theo dõi từ nhiều ngày qua
Mai Phú

Mai Phú

Thôi mấy bạn đừng bắt chước thám tử, suy luận kiểu mới học nghề chẳng ra làm sao cả. 6tr3 là tiền thu được trên chiếu bạc, không phải toàn bộ tiền có mặt lúc đó, tiền đa số nằm trong người con bạc. Nếu bạn đi đánh bạc mà mang theo 2 tỷ, bạn sẽ để 2 tỷ đó lên chiếu luôn hay đặt tụ 200k? Vấn đề là vậy đó. Còn tiền trong người các con bạc sẽ làm rõ sau
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

Cậu này hay thật. Vây không lẽ rất nhiều điện thoại thu được cũng đặt trên chiếu bạc hay sao ?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm