Tạm giữ chiếc xe máy bị mất trộm do một người Mỹ điều khiển

Đánh giá tác giả

5 Thanh Niên Online
Công an P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ chiếc xe BS 59D2-217.43 bị mất trộm do người nước ngoài điều khiển. 
Người nước ngoài và chiếc xe bị mất trộm tại cơ quan Công an P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM /// TRUNG NGUYÊN Người nước ngoài và chiếc xe bị mất trộm tại cơ quan Công an P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM - TRUNG NGUYÊN
Người nước ngoài và chiếc xe bị mất trộm tại cơ quan Công an P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
TRUNG NGUYÊN
Trước đó vào lúc 7 giờ 50 phút sáng ngày 29.9, tổ tuần tra CSGT thuộc đội Rạch Chiếc, Công an TP.HCM, đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ Đỗ Xuân Hợp, xa Lộ Hà Nội, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM thì anh Dũng đến báo tin một người nước ngoài đang sử dụng chiếc xe máy BS 59D2-217.43 của anh bị mất trộm từ tháng 2.2018.
Qua xác minh, hiện chiếc xe này do anh Tacob Otto Kebfchull, quốc tịch Mỹ (29 tuổi, tạm trú tại 16/20 đường số 63, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM) sử dụng. Anh Kebfchull cho biết mua xe này với giá 30 triệu đồng từ một người đàn ông không rõ lai lịch.
Trung tá Nguyễn Văn Hội, đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc, Công an TP.HCM cho biết chiếc xe đang mang biển số giả và giấy chứng nhận xe cũng được làm giả.
Đội CSGT Rạch Chiếc đã bàn giao phương tiện và người điều khiển xe cho Công an P.Bình Thọ, Q.Thủ Đúc, TP.HCM để xử lý theo thẩm quyền.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

thang cuoi

Tại sao đang mang biển số giả mà chủ xe (anh Dũng) cũng nhận ra?

ThienAn

Cùng thắc mắc như bạn

già Bến tre

Nhận ra xe cuả mình qua những điểm đặc biệt trên sườn xe...

Nghi Từ Vĩnh

Người ta báo mất,ông Tây điều khiển vi phạm luật giao thông. Số khung & máy chưa đục sửa & thay biển số với cavet giả trùng ,bán ông Tây mua lại sử dụng. Bị bắt công an giám định xe thì tìm ra Dũng và báo Dũng lên nhận. Suy nghĩ xa đi

Tran Thao

Mỗi lần ra bãi gửi xe lấy xe, bạn nhìn bảng số để tìm ra xe mình?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy giáo Sùng Thào Chinh, giáo viên điểm trường Tà Chử (Phình Hồ, Trạm Tấu) 44 tuổi nhưng vẫn say mê trong buổi dạy hoạt động ngoài trời cho trẻ	 /// Ảnh: M.T.H>

Thầy trông trẻ trên non cao: Người ở Háng Gàng

Ngày đầu tiên lên lớp của 2 thầy giáo mầm non, giống như… ngày hội bởi bà con trong bản Háng Gàng kéo nhau đứng ngồi chật khoảnh sân điểm trường. Ai cũng bảo: 'Úi! Đàn ông người Mông... làm thế này là không được đâu'.