Tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội

20 Thanh Niên Online
Công an huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội đang tạm giữ hình sự một đối tượng để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư trên địa bàn.
Thang máy chung cư xảy ra sự việc /// Ảnh Kiến Trần Thang máy chung cư xảy ra sự việc - Ảnh Kiến Trần
Thang máy chung cư xảy ra sự việc
Ảnh Kiến Trần
Sáng 13.8, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự 1 người đàn ông để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội), xảy ra vào chiều 10.8.
Theo vị này, đối tượng bị tạm giữ khoảng 50 tuổi. Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát, tuy nhiên đã bị người dân phát hiện. Qua quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc.
Tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội - ảnh 1

Chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Ảnh Kiến Trần

Theo chị N.T.P (38 tuổi, cư dân chung cư Tân Việt), vào khoảng 18 giờ chiều 10.8, cháu N.P.A (10 tuổi, con gái chị P.) sang nhà cô giáo học thêm. Khoảng cách từ sang nhà cô giáo chỉ khoảng 100 m, gia đình có thể nhìn thấy, nên để cháu đi một mình.
Khi biết lớp học được nghỉ, bé gái vào thang máy để trở lên nhà thì bị một gã đàn ông khống chế và thực hiện hành vi dâm ô. “Khi con tôi về nhà, cháu đứng không nổi, ôm tôi khóc nức nở”, chị P. bức xúc.
Theo chị P., con gái chị kể người đàn ông đi xe đạp theo và dụ dỗ cháu lên xe, tuy nhiên, cháu không đồng ý. Khi cháu sợ hãi chạy về thì đối tượng bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy, đối tượng bịt miệng, túm tóc và sờ soạng, xâm hại cháu bé.
“Khi thang máy tới tầng 3, cửa mở, có 1 người nhìn thấy nhưng do con gái tôi bị bịt miệng không hét lên được, nên người ta tưởng đó là 2 ông cháu âu yếm nhau”, chị P. cho hay.
Khi thang mở cửa tại tầng gia đình ở, cháu bé đã đạp vào bụng kẻ biến thái và giằng co một hồi mới chạy thoát được về nhà. Sau khi nghe con gái kể lại, gia đình đã đưa con tới công an trình báo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Nhiều vụ án dâm ô tương tự xử lý nhẹ quá nên bị lờn thuốc chăng ?
Dinh thanh

Dinh thanh

Trời ơi. Chuyện lớn rồi đó. Sao, tòa án có còn đòi bằng chứng "tay trái" của ông Linh nữa đi, để rồi những đứa trẻ khác phải nơm nớp lo sợ khi ra khỏi nhà.
Hùng

Hùng

Sự việc này không biết có bàn tay làm bằng chứng hay không! nếu không có thì cơ quan điều tra sẽ nhất quyết phải tìm cho ra. Chứ vụ án ông Linh dâm ô là tìm không ra!
HẠ

HẠ

Cũng dâm ô trẻ em nhưng sao một người bị tạm giam còn một người không?
Loan

Loan

Vì người kia là quan chức nên không bị giam
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>