Tạm giữ nhóm giam giữ con bạc để đòi tiền thua độ bóng đá

0 Thanh Niên
Nhóm của Thế bắt anh H. lên ô tô chở qua Q.12 (TP.HCM) đánh đập bắt phải trả tiền; gửi hình ảnh anh H. bị đánh cho gia đình nạn nhân, yêu cầu trả tiền, nếu không sẽ giết.
Ngày 27.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tùng (28 tuổi), Nguyễn Hữu Thế (25 tuổi), Bùi Văn Tuyệt (28 tuổi), Nguyễn Văn Hai (26 tuổi, cùng ngụ Q.Gò Vấp) và Nguyễn Huy Hoàng (20 tuổi, ngụ Q.7) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
Theo điều tra từ công an, anh L.C.H (24 tuổi, quê Khánh Hòa) có đặt cá cược bóng đá qua Thế. Thế nhận kèo và chuyển cho một người tên Bứ (chưa rõ lai lịch) để ăn chênh lệch. Anh H. thua cá độ 80 triệu đồng và không có tiền trả cho Thế.
Chiều 22.12, Thế đi cùng 4 nghi phạm nói trên đi gặp và bắt anh H. lên ô tô chở qua Q.12 đánh đập bắt phải trả tiền; gửi những hình ảnh anh H. bị đánh cho gia đình nạn nhân và yêu cầu phải mang tiền đến trả, nếu không sẽ giết.
Tối 22.12, nhóm này chở anh H. về giam giữ tại căn nhà trên đường Nguyễn Oanh (P.17, Q.Gò Vấp) để gây sức ép buộc người thân phải mang tiền đến trả.
Sự việc được gia đình anh H. trình báo Công an Q.Gò Vấp. Chiều 23.12, Công an quận này đã ập vào căn nhà nói trên giải cứu anh H. và bắt giữ 5 nghi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm