Tăng cường hợp tác khoa học Việt - Nga

0
Trong buổi hội đàm giữa Chủ tịch Duma quốc gia Nga Sergey Evgenievich Naryshkin và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tại Hà Nội chiều 2.12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đánh giá cao việc hai nước đang tích cực triển khai các dự án hợp tác đồng thời đánh giá cao quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai nước trong lĩnh vực an ninh quốc phòng và kỹ thuật - quân sự. VN mong muốn cùng với Liên bang Nga đưa quan hệ hợp tác lên tầm cao mới.

Chủ tịch Duma quốc gia Nga Sergey Evgenievich Naryshkin khẳng định thời gian tới, Nga sẽ ưu tiên hợp tác với VN trong lĩnh vực công nghệ nano, công nghệ thông tin, công nghệ laze, công nghệ sinh học và đẩy mạnh hợp tác với VN triển khai các dự án khoa học công nghệ mà hai bên đã thỏa thuận.

TTXVN

>> Tuyên bố chung Việt Nam và Liên bang Nga
>> Tổng Bí thư tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga
>> Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Liên bang Nga

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh bằng chứng một vụ đổ trộm xà bần do đội ghi lại

'Đội săn' xà bần

Khi mọi người đang say giấc thì các anh phải căng mình trong mưa rét, chịu cảnh muỗi đốt ở một lùm cây, bờ bụi nào đó mật phục các đối tượng đổ trộm xà bần. 

Khá "bảnh" tại phiên tòa sơ thẩm ngày 13.11 /// Ảnh Trần Cường

Khá 'bảnh' và 4 đồng phạm kháng cáo

Thẩm phán Nguyễn Trọng Trường, Chánh án TAND TX.Từ Sơn (Bắc Ninh), cho biết cơ quan này nhận được đơn kháng cáo của Ngô Bá Khá (tức Khá 'bảnh') và 4/5 đồng phạm khác.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng