Tàu cá bị chìm, 1 ngư dân tử nạn, 1 mất tích

0 Thanh Niên
Đến 17 giờ ngày 14.7, lực lượng cứu nạn Bộ đội biên phòng H.Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã vớt một thi thể ngư dân của tàu cá NT 02000 TS.
Trước đó, lúc 9 giờ cùng ngày, do sóng to gió lớn, tàu cá trên với 9 ngư dân đang hoạt động đánh bắt hải sản thì bị lật. Ngay sau khi nhận được tin báo, Bộ đội biên phòng H.Côn Đảo đã triển khai lực lượng ứng cứu khẩn cấp, cứu kịp thời 7 ngư dân đưa vào bờ, còn 2 người mất tích.
Các thợ lặn cũng được điều động đến hiện trường để lặn vào tàu cá bị chìm tìm kiếm nạn nhân nhưng do sóng to nên không tiếp cận được.
Đến 16 giờ 45, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã phát hiện thi thể của ngư dân tàu cá NT 02000 TS đang trôi nổi gần vị trí tàu cá bị nạn. Hiện vẫn còn một ngư dân mất tích.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người>

Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

“Nó đi Trung Quốc 2 lần để bán 2 đứa con rồi đó. Lần trước là cuối năm 2016, lần này vừa mới về. Bản này đã có 7 người đã bán con, bản trong thì còn nhiều hơn”, công an viên của bản Đỉnh Sơn 1 (xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn, Nghệ An) nói khi dẫn tôi đến nhà một phụ nữ vừa vượt biên bán con trở về.