Tàu hỏa đâm xe ba gác, 1 người bị thương

1 Thanh Niên Online
Vụ tai nạn giữa tàu hỏa mang ký hiệu SE5 với chiếc xe ba gác do 1 người đàn ông điều khiển xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay, 8.5, tại khu vực Kim Liên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hiện trường vụ tai nạn  /// Ảnh Trần Mạnh Cường Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Trần Mạnh Cường
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh Trần Mạnh Cường
Anh Nguyễn Thành Đồng, người lái tàu SE5 tại thời điểm trên, cho biết khi tàu di chuyển từ ga Hà Nội theo hướng Bắc - Nam đến km 1+800, đoạn song song với đường Giải Phóng, thì bất ngờ chiếc xe ba gác do một người đàn ông điều khiển di chuyển từ đường dân sinh qua đường sắt không có rào chắn khoảng cách, không có nhân viên cảnh giới.
Ngay lập tức, lái tàu đã xử lý để dừng tàu khẩn cấp nhưng không kịp, người đàn ông điều khiển xe ba gác bị hất văng xuống cống, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Tại hiện trường, chiếc xe ba gác bị hất văng xuống mương nước bên cạnh đường tàu.
Bà Phạm Thị Bính (63 tuổi), bán hàng nước gần hiện trường, chứng kiến vụ việc, cho biết nạn nhân khoảng hơn 40 tuổi, quê ở Thái Bình, chưa rõ danh tính, chuyên chở vật liệu xây dựng thuê quanh khu vực trên bằng xe ba gác.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tàu SE5 phải tạm dừng hành trình, gây ùn tắc tại một số tuyến đường lân cận. Lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin điều tra vụ việc và phân luồng giao thông.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bá Đạo

Bá Đạo

Tai nạn tàu hoả đa phần là do các lái xe tranh thủ chạy qua khi tàu gần tới,đừng biện minh rằng không thấy tàu hoặc không nghe thấy tiếng còi tàu,xem thường luật giao thông,sợ đứng chờ lâu,mới dẩn tới hậu quả thảm khốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm