Tàu hỏa tông xe tải văng xuống ruộng, tài xế xe tải chết tại chỗ

5 Thanh Niên Online
Do bất cẩn trong lúc điều khiển xe qua đoạn giao nhạu giữa đường sắt và đường ngang dân sinh, xe tải bị tàu lửa tông văng xuống ruộng, tài xế xe tải chết tại chỗ.
 
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Hiển Cừ Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Hiển Cừ
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Hiển Cừ
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 ngày 28.2.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải mang biển số 51C - 91.026 do Huỳnh Hữu Tín (26 tuổi, ở xã Tịnh Hà, H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) điều khiển, khi chạy đến đoạn giao nhau giữa đường sắt và đường ngang dân sinh không có gác chắn thuộc địa bàn xã Tịnh Thọ (H.Sơn Tịnh) thì bị tàu TN5 lưu thông theo hướng bắc - nam tông văng xuống ruộng.
Tàu hỏa tông xe tải văng xuống ruộng, tài xế xe tải chết tại chỗ - ảnh 1
Xe tải 51C - 910.26 bị tàu TN5 tông văng xuống ruộng
Ảnh: Hiển Cừ

Cú tông mạnh khiến xe tải và đầu tàu TN5 bị hư hỏng, tài xế Tín tử vong tại chỗ, tuyến đường sắt bắc - nam bị ách tắc gần 1 giờ đồng hồ.

Ngay sau đó, ngành đường sắt điều động một đầu tàu hỏa khác đến thay thế đầu tàu bị hư.

Tàu hỏa tông xe tải văng xuống ruộng, tài xế xe tải chết tại chỗ - ảnh 2
Nhiều người dân tập trung theo dõi tại hiện trường vụ tai nạn 
Ảnh: Hiển Cừ
Tàu hỏa tông xe tải văng xuống ruộng, tài xế xe tải chết tại chỗ - ảnh 3
Do không có gác chắn nên đoạn giao nhau giữa đường sắt và đường ngang dân sinh không có gác chắn thuộc địa bàn xã Tịnh Thọ, đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn
Ảnh: Hiển Cừ

Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được các cơ quan chức năng xác định là do tài xế điều khiển xe tải qua đoạn giao nhau nhưng thiếu quan sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn phúc quang

nguyễn phúc quang

Mấy tài xế xe tải xe lửa mà họ còn không sợ thì khi lưu thông trên đường họ bất chấp mạng người chạy ẩu gây tai nạn rồi bỏ chạy là chuyện thường...
Đào Thế Khoan

Đào Thế Khoan

Đừng đổ lỗi do không có gác chắn vì đường sắt là đường ưu tiên và đoạn giao cắt này rất trống trải, tầm quan sát hai bên rất tốt. Lỗi hoàn toàn do tài xế xe tải đã không quan sát trước khi cho xe vượt đường sắt.
Nguyên

Nguyên

Hết cơ hội rút kinh nghiệm rồi
Nhan

Nhan

Đúng là nhanh một phút chậm cả đời! Đi trên đường tôi không biết nhiều người gấp cái gì nữa, chờ 30s-1 phút không được nữa!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm