Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định thành công của Tuần lễ cấp cao APEC cũng như Năm APEC Việt Nam 2017 có sự đóng góp của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Chiều 13.11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp lãnh đạo 35 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia tài trợ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Thành công của APEC 2017 có sự đóng góp của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp - ảnh 1

tin liên quan

Gala Dinner chào mừng các nhà lãnh đạo kinh tế APEC 2017
Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25, chủ trì tiệc chiêu đãi trọng thể và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc (Gala Dinner) chào mừng các nhà lãnh đạo kinh tế APEC và phu nhân, phu quân.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định thành công của Tuần lễ cấp cao APEC cũng như Năm APEC Việt Nam 2017 có sự đóng góp của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có các nhà tài trợ đặc biệt, tài trợ chính và đồng tài trợ.
Chủ tịch nước bày tỏ cảm ơn chân thành của Nhà nước Việt Nam, Ủy ban Quốc gia APEC đến các nhà tài trợ đã quan tâm đồng hành góp phần vào thành công chung của Tuần lễ cấp cao và Năm APEC Việt Nam 2017.
Cũng vào chiều 13.11, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 Phạm Bình Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí, thông tin về kết quả của Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra từ ngày 6 - 10.11 tại Đà Nẵng và kết quả của các hoạt động trong Năm APEC 2017.
Thành công của APEC 2017 có sự đóng góp của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp - ảnh 2

tin liên quan

Hội nghị bộ trưởng APEC thành công tốt đẹp
Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh thông báo Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) thành công tốt đẹp, dù kéo dài hơn dự kiến.
Phó thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết APEC 2017 tiếp tục khẳng định là diễn đàn hàng đầu về thúc đẩy tự do thương mại. Một trong những kết quả quan trọng của APEC 2017 là việc ký kết 121 thỏa thuận với giá trị hơn 20 tỉ USD, là cơ hội cho doanh nghiệp VN. APEC 2017 đã nâng cao vị thế của Việt Nam, đồng thời quảng bá đất nước và con người Việt Nam.

TTXVN - Ngọc An

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Khiêm

Còn có sự đóng góp của bà con Đà nẵng nữa, cần ghi nhận.

Thanh Cuong

Quên nhắc sự đóng góp của nhân dân nhiều vùng cả nước.

Bình luận