Thanh Hóa: Bắt 4 nghi phạm mở 'shop thần tài' lập đường dây cờ bạc 37 tỉ

0 Thanh Niên Online
4 nghi phạm đều ngụ tại tỉnh Thanh Hóa đã mở "shop thần tài" và thiết lập đường dây đánh bạc qua mạng internet. Chỉ trong thời gian ngắn, đường dây đánh bạc này đã có số tiền giao dịch hơn 37 tỉ đồng.
Game cờ bạc trá hình trên mạng internet /// ẢNH THÁI SƠN Game cờ bạc trá hình trên mạng internet - ẢNH THÁI SƠN
Game cờ bạc trá hình trên mạng internet
ẢNH THÁI SƠN
Ngày 4.11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) vừa triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn, bắt giữ 4 nghi phạm.
Các nghi phạm bị bắt giữ để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc, gồm: Cao Văn Cường (31 tuổi) và Lê Thị Phượng (28 tuổi, cùng ngụ TT.Rừng Thông, H.Đông Sơn, Thanh Hóa), Cao Thị Vân (29 tuổi, ngụ xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa), Nguyễn Chí Giáp (26 tuổi, ngụ P.Tào Xuyên, TP.Thanh Hóa).
Theo điều tra của Công an TP.Thanh Hóa, cuối năm 2019, Cao Văn Cường là đối tượng cầm đầu, đã phối hợp với các nghi phạm còn lại thiết lập tài khoản game “shop thần tài” trên mạng internet.
Sau khi có tài khoản game, các nghi phạm đã lập ra 4 đại lý (mỗi nghi phạm 1 đại lý) để tổ chức đánh bạc. Người chơi tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi các loại game và đổi thưởng bằng tiền.
Khi chơi bạc thắng hoặc thua, người chơi muốn chuyển hoặc nhận tiền thì giao dịch chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng do các nghi phạm cung cấp, hoặc thẻ cào điện thoại.
Tính từ cuối năm 2019 đến khi bị bắt, đường dây đánh bạc trên đã có số tiền giao dịch hơn 37 tỉ đồng. Công an TP.Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm