Thanh Niên luôn là tờ báo tiên phong trên mặt trận thông tin

2 Thanh Niên
Đó là phát biểu của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, tại buổi thăm, chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung chiều qua 20.6, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng VN 21.6.
 /// Ảnh: Hoàng Sơn - Ảnh: Hoàng Sơn
Ảnh: Hoàng Sơn
Tại buổi gặp mặt, ông Thơ thay mặt Đảng bộ, chính quyền TP.Đà Nẵng cảm ơn tập thể Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung, đánh giá Báo Thanh Niên đã có những đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển của thành phố.
Thanh Niên là tờ báo tiên phong trên mặt trận thông tin và truyền thông. Báo đã có những đóng góp trong sự phát triển của TP.Đà Nẵng, trong đó đã biểu dương những cái mới cũng như đấu tranh và phê phán những cái xấu”, ông Thơ nói.
Ông Thơ cho rằng, bên cạnh những thành tựu thì năm qua TP đã có vướng mắc, biến cố mà Báo Thanh Niên đã kịp thời đấu tranh, phản biện cũng như chia sẻ.
“Đó là những thông tin, ý tưởng mà lãnh đạo TP luôn ghi nhận để Đà Nẵng tốt hơn. Thanh Niên đã đóng góp trên nhiều phương diện, kể cả những phê phán”, ông Thơ khẳng định.
Hôm qua (20.6), ông Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, cũng đến thăm và chúc mừng Văn phòng liên lạc Báo Thanh Niên tại Thừa Thiên - Huế.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Văn Chương

Trần Văn Chương

Tôi là con nghiện báo Thanh niên từ lâu lắm rồi, không phải mình làm công tác Đoàn và công Hội LHTN trước đây mới gắn bó, những bài báo trung thực, thẳng thắn cuả báo TN luôn được các tầng lớp trong xã hội hoan nghênh. Nhân Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, tôi trân trọng kính chúc anh chị em công tác tại báo TN dồi dào sức khỏe, giữ vững bản lĩnh, tiếp tục gặt hái nhiều thành công.
Dân

Dân

Ngày nay nghề làm báo được xem là nguy hiểm nhất là những bài viết chống tham nhũng tiêu cực nó đụng chạm đến nhiều người,nhiều tổ chức tuy luật báo chí đả có, việc bảo vệ người viết,đảm bảo tuyệt đối là chuyện phải làm tuy nhiên nêu danh tính cá nhân đựợc khen thưởng là không nên,tự nhà báo làm lộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng