Thành ủy Đà Nẵng khiển trách 3 cán bộ vì sai phạm trong tham mưu

3 Thanh Niên Online
Ngày 16.1, Thành ủy Đà Nẵng cho biết cơ quan này vừa xem xét thi hành kỷ luật khiển trách đối với 3 cán bộ vì những sai phạm liên quan đến công tác tham mưu.
Thành ủy Đà Nẵng khiển trách 3 cán bộ vì sai phạm trong công tác tham mưu. Trong ảnh: Công trình trụ sở Thành ủy vừa mới nâng cấp. /// ẢNH: HOÀNG SƠN Thành ủy Đà Nẵng khiển trách 3 cán bộ vì sai phạm trong công tác tham mưu. Trong ảnh: Công trình trụ sở Thành ủy vừa mới nâng cấp. - ẢNH: HOÀNG SƠN
Thành ủy Đà Nẵng khiển trách 3 cán bộ vì sai phạm trong công tác tham mưu. Trong ảnh: Công trình trụ sở Thành ủy vừa mới nâng cấp.
ẢNH: HOÀNG SƠN
Theo Thành ủy Đà Nẵng, ngày 8.1 vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã tiến hành họp kỳ họp thứ 19, qua đó đã xem xét, kết luận nhiều nội dung.
Cụ thể, xem xét, thi hành kỷ luật hình thức khiển trách đối với ông Đoàn Xuân Hiếu, Ủy viên Đảng đoàn HĐND TP, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan HĐND, Chánh Văn phòng HĐND TP.
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã xem xét vi phạm, khuyết điểm của ông Đoàn Xuân Hiếu trong việc tham mưu, đề xuất Thường trực Thành ủy thống nhất chủ trương cho chỉ định thầu đối với công trình Hội trường HĐND TP, vi phạm Luật Đấu thầu 2013.
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng quyết định thi hành kỷ luật hình thức khiển trách đối với ông Võ Văn Phụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Thành ủy, Phó chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng vì những vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu, đề xuất Thường trực Thành ủy thống nhất chủ trương cho chỉ định thầu đối với 3 dự án công trình trụ sở làm việc các cơ quan Đảng, vi phạm Luật Đấu thầu 2013.
Thành ủy Đà Nẵng khiển trách 3 cán bộ vì sai phạm trong tham mưu - ảnh 1
Chiếc xe nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh sử dụng có chủng loại, giá trị vượt tiêu chuẩn, chức danh
ẢNH: HOÀNG SƠN

Ông Phạm Văn Hải, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Thành ủy, nguyên Phó chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cũng bị kỷ luật khiển trách vì vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu, đề xuất Văn phòng Thành ủy, Thường trực Thành ủy bố trí xe doanh nghiệp tặng có chủng loại, giá trị vượt tiêu chuẩn, chức danh theo quy định để phục vụ công tác của lãnh đạo Thành ủy, vi phạm quy định của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, vào đầu tháng 10.2017, Trung ương đã có quyết định cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh vì nhiều vi phạm trong đó có việc sử dụng ô tô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp, gây dư luận xấu trong xã hội.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Tham mưu chỉ định thầu sai Luật Đấu thầu !!! Yếu về năng lực chăng ? Chắc chắn là không. Vì họ là những cán bộ cộm cán chứ phải là hạng tép riu. Vì sao thế ? Vì lợi ích. Chỉ định thầu là vô tư mở đường cho phe ta thực hiện. Không lẽ giúp đỡ suông. Chắc chắn có qua có lại. Thế mà chỉ kỷ luật " khiển trách ". Buồn quá Đà Nẳng ơi.
tân thống xã

tân thống xã

Tham mưu để gây thiệt hại cho công ích, mà chỉ bị kỷ luật như gãi ghẻ, thì có ai sợ kỷ luật.
Lyly

Lyly

Tình trạng làm sai luật, trái quy định cuả Nhà nước còn khá phổ biến trong bộ máy... Rất mong Bí thư mới mạnh tay để Đà Nẵng trở lại phong độ xưa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm