Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu Giám đốc Công an TP giải trình về tài sản

2 Thanh Niên
Đó là thông tin do ông Nguyễn Thanh Quang, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.Đà Nẵng nêu ra tại buổi tiếp xúc cử tri Q.Sơn Trà ngày 27.4, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5, QH khóa 14.
Cũng trong hôm qua, Văn phòng đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng có công văn gửi Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin - Truyền thông TP và các cơ quan báo chí, đề nghị điều chỉnh thông tin về phát ngôn của ông Nguyễn Thanh Quang về việc xác minh tài sản của Giám đốc Công an TP (đại tá Lê Văn Tam) đã nêu ra trước đó.
Vào ngày 26.4, tại buổi tiếp xúc cử tri Q.Thanh Khê, trước chất vấn của cử tri về nghi vấn ông Tam được Vũ “nhôm” tặng biệt thự, ông Quang cho hay vấn đề này Bộ Công an đang điều tra.
Trả lời Thanh Niên, ông Quang cho biết, tinh thần phát biểu của ông là nói chủ yếu về các cựu lãnh đạo TP bị khởi tố và bắt tạm giam là chính.
“Còn chỗ phát ngôn về ông Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP thì có lẽ khi đang trả lời những câu hỏi, theo đà thì bị nhầm lẫn. Sự việc ông Tam đang ở mức độ lãnh đạo Thành ủy yêu cầu ông Tam giải trình qua thông tin dư luận”, ông Quang giải thích.
Cùng ngày, tại buổi tiếp xúc cử tri của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa, cử tri Lê Đức Sơn (Q.Ngũ Hành Sơn) đã đề nghị đoàn ĐBQH TP kiến nghị cơ quan điều tra truy tố bổ sung thêm tội danh phản quốc đối với Vũ “nhôm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Giang

Nguyên Giang

Có trong bản kê khai tài sản không?
Đinh ngọc long

Đinh ngọc long

Chắc bác có bán chổi đót và chạy xe ôm sau những giờ làm việc tại cơ quan đây mà . những người như thế chúng ta cần học hỏi nhiều , sao lại phải giải trình chứ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là kiểu ghen “khôn” của một người phụ nữ khi tạo hình bánh sinh nhật tặng “tình địch”  /// ẢNH: LẤY TỪ FACEBOOK

Ghen ơi là ghen: Ghen 'có văn hóa'

Ngoài các kiểu ghen lồng lộn, mất kiểm soát, vi phạm pháp luật, có nhiều người ghen một cách thông minh khiến bạn đời và cả tình địch 'tâm phục, khẩu phục'.