Thêm một người ‘đóng giả’ ông Kim Jong-un xuất hiện ở Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Sáng sớm nay, 27.2, một nam thanh niên với ngoại hình giống Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un từ mái tóc đến bộ quần áo đại cán mang "thương hiệu" của ông Kim xuất hiện trên đường phố Hà Nội.
Người đóng giả ông Kim Jong-un xuất hiện tại phố Tràng Tiền, Hà Nội sáng 27.2 /// Ảnh Diễm Hương Người đóng giả ông Kim Jong-un xuất hiện tại phố Tràng Tiền, Hà Nội sáng 27.2 - Ảnh Diễm Hương
Người đóng giả ông Kim Jong-un xuất hiện tại phố Tràng Tiền, Hà Nội sáng 27.2
Ảnh Diễm Hương
Nam thanh niên chưa rõ danh tính được lực lượng chức năng Việt Nam đi kèm đã xuất hiện trên đoạn ngã tư phố Tràng Tiền - Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sáng nay, 27.2.
Nam thanh niên này cũng mặc bộ đồ đại cán đen với mái tóc theo nguyên mẫu của ông Kim. Sự xuất hiện của người thanh niên với ngoại hình giống Chủ tịch Kim Jong-un thu hút đông đảo sự chú ý của người dân, cũng như một số phóng viên nước ngoài.
Người đóng giả ông Kim Jong-un sau đó đã được lực lượng chức năng “hộ tống” đi ngược về hướng Tràng Tiền ra Nhà hát lớn, ra khỏi trung tâm thành phố.
Công tác đảm bảo an ninh tại Hà Nội đang được thực hiện chặt chẽ trong thời gian diễn ra sự kiện thượng đỉnh Mỹ-Triều.
 
Thêm một người ‘đóng giả’ ông Kim Jong-un xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 1
Lực lượng chức năng đi kèm nam thanh niên này
Ảnh Diễm Hương
Trước đó, một người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khác là Howard X, cùng Russell White đóng giả Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội, thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và người dân thủ đô Hà Nội khi xuất hiện tại Nhà hát Lớn và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh hôm 22.2.
Howard X, 39 tuổi, là người Úc gốc Hồng Kông với vẻ ngoài gần tương đồng, rất chuyên nghiệp trong việc đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và phái đoàn đã tới Hà Nội trưa qua (26.2) sau hành trình dài hơn 60 giờ trên tàu từ Bình Nhưỡng tới ga Đồng Đăng (Lạng Sơn). Theo lịch trình được Nhà Trắng công bố, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un dự kiến sẽ có những cuộc thảo luận kỹ lưỡng và gặp mặt trực tiếp trong 2 ngày 27 - 28.2.
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin hai nhà lãnh đạo sẽ gặp nhau ít nhất 5 lần trong thượng đỉnh tại Hà Nội. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm