Theo chị vào bàn nhậu, thiếu nữ 17 tuổi suýt bị hiếp dâm

2 Thanh Niên Online
Chiều 3.1, Công an H.Phú Thiện (Gia Lai) cho biết cơ quan này đã tạm giữ M.V.H (25 tuổi, trú tại thị trấn Phú Thiện, H.Phú Thiện) để điều tra về hành vi 'hiếp dâm'.
Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, trước đó, tối 30.12.2018, em K.H (17 tuổi) cùng chị gái và và một số người, trong đó có M.V.H, uống rượu ở thôn Plei Glung A, xã Ia Ake, H.Phú Thiện.
Nhậu đến khuya, do say rượu, M.V.H vào phòng ngủ trước.
Khoảng 0 giờ ngày 31.12.2018, nhiều người tá hỏa khi phát hiện K.H trong tình trạng khỏa thân. Nghi K.H bị xâm hại tình dục, gia đình đã gửi đơn tố cáo sự việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Phú Thiện.
Tiến hành làm rõ, công an đã mời những người có liên quan đến làm việc.
Qua đấu tranh, M.V.H sau đó thừa nhận khi uống rượu say đã nảy sinh dục vọng. Lợi dụng lúc mọi người không để ý, M.V.H đã lẻn vào cởi quần áo của K.H, lúc đó đang say ngủ, định giở trò đồi bại. Nhưng đúng lúc có người đi vào nên M.V.H sợ hãi trốn ra ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương

Phương

Say tới ới mức bị người khác cởi hết đồ mà vẫn không hay! Cô gái này cũng "hiền" lắm dó!
Văn Lê

Văn Lê

Đàn bà, con gái cần phải hết sức cảnh giác khi tham gia nhậu nhẹt với đàn ông, con trai vì khi đã say thì rất dễ bị lạm dụng. Việc đã quá say thì bị cởi đồ làm sao hay được mà phản kháng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm