Thiếu gia thuê nguyên căn biệt thự biển mở "tiệc ma túy" mừng sinh nhật

1 Thanh Niên Online
Ngày 26.5, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) ra quyết định xử phạt 8 nam, nữ trong nhóm 15 người tham gia "tiệc ma túy" mừng sinh nhật một “thiếu gia” trong nhóm.
15 nam, nữ bị bắt quả tang tại "tiệc ma túy" /// ẢNH: VĂN TIẾN 15 nam, nữ bị bắt quả tang tại "tiệc ma túy" - ẢNH: VĂN TIẾN
15 nam, nữ bị bắt quả tang tại "tiệc ma túy"
ẢNH: VĂN TIẾN
Trước đó, ngày 24.5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Q.Ngũ Hành Sơn ập vào một căn biệt thự cho thuê, nằm trong quần thể resort trên đường ven biển P.Hòa Hải (Q.Ngũ Hành Sơn), bắt quả tang 15 nam, nữ đang mở "tiệc ma túy".
Trong đó chủ "tiệc ma túy" là một “thiếu gia” đã thuê nguyên một căn biệt thự biển này với giá hàng chục triệu đồng để tổ chức mừng sinh nhật, cả nhóm gồm có 5 nữ và 10 nam tham gia.
Thiếu gia thuê nguyên căn biệt thự biển mở

Những người trong nhóm dự "tiệc ma túy" bị đưa về Công an Q.Ngũ Hành Sơn

ẢNH: VĂN TIẾN

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ tang vật gồm 2 gói ni lông chứa cần sa, 2 bình khí cười, 1 khay đĩa sứ, 2 cuộn giấy dùng để cuộn cần sa, 10 vỏ bong bóng cười đã qua sử dụng.
Qua test nhanh, Công an Q.Ngũ Hành Sơn phát hiện có 8/15 người dương tính ma túy. Các đối tượng khai nhận đến biệt thự mở "tiệc ma túy" từ ngày 23.5, đến rạng sáng 24.thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tú

Minh Tú

Trong khi ngoài kia có bao nhiêu người không có ăn, thì 1 bộ phận thanh niên, nhiều khi cũng có loại chẳng giàu có gì mà cũng đua đòi theo nhau chơi ma túy tập thể. Để làm gì? Chẳng lẽ cuộc đời vô nghĩa đến thế sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu nguồn sông Tiền, nhìn ban ngày từ trên cao /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Chặn dịch vào Tây Nam: Thức giữa dòng sông

6 giờ chiều, chiếc ca nô cao tốc của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng An Giang) rời bến, lao vút lên đầu nguồn sông Tiền...