Thiếu tá CSGT bị xe tải cán tử vong: Công an Biên Hòa báo cáo nhanh

19 Thanh Niên Online
Thiếu tá CSGT bám vào gương chiếu hậu bên trái của xe tải để yêu cầu tài xế dừng xe thì bất ngờ trượt ngã, bị bánh sau của xe tải cán lên người, tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ việc
Ảnh: C.T.V
Liên quan đến vụ thiếu tá CSGT Lê Quang Minh (Phòng CSGT -  PC67, Công an tỉnh Đồng Nai) bị bánh xe tải cán chết khi đang làm nhiệm vụ vào tối 15.4, vào ngày 16.4, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã có báo cáo về vụ việc.
Theo báo cáo, vào lúc 19 giờ 15 phút ngày 15.4, tại Trạm thu phí Cầu Đồng Nai, thuộc KP.10, P.An Bình (TP.Biên Hòa), Tổ tuần tra kiểm soát của PC67 đang làm nhiệm vụ tại đây đã ra hiệu lệnh dừng xe tải BS 60C - 107.62 đang lưu thông theo hướng Đồng Nai - TP.HCM nhưng tài xế không chấp hành hiệu lệnh và chạy tiếp.

Hiện trường vụ thiếu tá CSGT bị bánh xe tải cán chết gần cầu Đồng Nai

Thiếu tá CSGT bị xe tải cán tử vong: Công an Biên Hòa báo cáo nhanh - ảnh 1

tin liên quan

Một CSGT bị xe tải tông tử vong
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 ngày 15.4 trên QL1 (đoạn qua Trạm thu phí cầu Đồng Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai). Nạn nhân là thiếu tá Lê Quang Minh, công tác tại Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai.
Khi đến khu vực trước gác chắn trạm thu phí, thiếu tá Minh đuổi theo yêu cầu tài xế dừng lại. Tuy nhiên tài xế lúc này đã tranh cãi với thiếu tá Minh rồi bỏ lên xe chạy tiếp.
Lúc này, thiếu tá Minh bám vào gương chiếu hậu bên trái của xe tải tiếp tục yêu cầu tài xế chấp hành thì bất ngờ trượt ngã và bị bánh sau của xe tải cán lên người, tử vong tại chỗ. Sau tai nạn, tài xế xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường.
Theo người dân có mặt tại hiện trường, tài xế xe tải sau khi xuống xe đã bỏ chạy về hướng cầu Đồng Nai rồi nhảy xuống sông. Hiện Công an TP.Biên Hòa đang truy tìm tài xế xe tải trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khai thanh

khai thanh

Công an xử lý vi phạm là đúng rồi,nhưng có nhất thiết phải quyết liệt như thế không? chả an toàn tẹo nào! Thí dụ đó là tội phạm nguy hiểm như giết người, buôn ma túy hoặc tội phạm chính trị thì cố gắng bắt bằng được dù khó khăn đến mấy. Đằng này có chú xe tải phạm lỗi không rõ ràng....
Pia

Pia

@Hoàng Tuệ: nói để rút ra bài học tránh lặp lại.
Hoàng Tuệ

Hoàng Tuệ

làm đúng làm sai gì cũng nói được. người thân họ đang đau khổ thế nào có biết không sao không chia sẻ với người ta.
4 phản hồi
Hứa

Hứa

Sao không dùng biện pháp ghi hình, ghi biển số rồi phạt nguội. Kể ra nếu đ/c CSGT nhẫn một chút, lùi một chút thì hay biết mấy, cổ nhân dạy "Có khi nhẫn để an toàn", hay "Lùi một bước biển rông trời cao". Xin chia buồn cùng thân nhân đ/c Minh.
Mã Hoàng Ân

Mã Hoàng Ân

những đối tượng không chấp hành có nghi vấn là tội phạm hình sự (buôn lậu, ma túy...). Nếu phạt nguội sao phát hiện được mấy vụ này.
dovacao

dovacao

Không còn giải pháp nào sao?
Võ Duy Thành

Võ Duy Thành

Giữ mạng sống cho mình.Cho người con người vợ của mình ko tốt hơn sao. R.I.P
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm