Thông xe đoạn đường tạm bị sụt lún trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

0 Thanh Niên Online
Sau 8 ngày hạn chế các phương tiện qua lại để gia cố đoạn đường tạm bị sụt lún do mưa lũ, dự kiến 0 giờ ngày 3.11, Ban Quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai sẽ cho đoạn đường này thông xe trở lại.
Vụ nổ xe bồn hôm 5.9 khiến cầu Ngòi Thủ hư hỏng, các phương tiện phải đi theo đường tạm /// Ảnh Huyền Phương Vụ nổ xe bồn hôm 5.9 khiến cầu Ngòi Thủ hư hỏng, các phương tiện phải đi theo đường tạm - Ảnh Huyền Phương
Vụ nổ xe bồn hôm 5.9 khiến cầu Ngòi Thủ hư hỏng, các phương tiện phải đi theo đường tạm
Ảnh Huyền Phương
Tối 2.11, ông Bùi Đình Tuấn, Giám đốc Ban Quản lý cao tốc Nội Bài - Lào Cai, cho biết đoạn đường tạm song song với cầu Ngòi Thủ, tại km 136 +108 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, thuộc địa phận xã Quy Mông (huyện Trấn Yên, Lào Cai) đã được sửa chữa xong.
Dự kiến 0 giờ ngày 3.11, Ban quản lý cao tốc sẽ cho thông xe qua đoạn đường này, các phương tiện có thể di chuyển bình thường theo cả 2 hướng, theo phương án như sau:
Các phương tiện đi hướng Hà Nội - Lào Cai đến km 135 + 981 thì rẽ trái, đi theo đường tạm, đến km136 + 229 thì rẽ phải vào đường cao tốc.
Các phương tiện đi hướng Lào Cai - Hà Nội đến km 136 + 229 rẽ phải, lưu thông trên đường tạm đến km 153 + 981 rẽ trái vào đường cao tốc.
Ban quản lý cao tốc yêu cầu các phương tiện lưu thông qua đường tạm khu vực cầu Ngòi Thủ phải tuyệt đối tuân thủ theo sự điều tiết của đơn vị quản lý khai thác, tốc độ lưu thông 5 km/giờ, khoảng cách giữa 2 xe 30 m để đảm bảo an toàn.
Như Thanh Niên đưa tin, sau vụ nổ xe bồn khiến cầu Ngòi Thủ (km 136 + 108, cao tốc Nội Bài - Lào Cai) hư hỏng nặng vào ngày 5.9. Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam đã cho xây dựng khẩn cấp tuyến đường tạm song song với cầu Ngòi Thủ để các phương tiện lưu thông trong thời gian sửa chữa cầu.
Tuy nhiên, ngày 25.10, tuyến đường tạm này bị sụt lún nghiêm trọng do ảnh hưởng của mưa lũ, nên Ban Quản lý đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai phải hạn chế các phương tiện có tải trọng lớn để sửa chữa đoạn đường này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi>

Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi

Kể từ đêm 26.7.1979 đến nay, đã hơn 14.000 ngày, 8 người bị bắt, 8 bị can trong vụ án cướp vàng của 40 năm trước đã và đang sống với nỗi đắng cay, với tủi hổ và với phẫn uất.
Thông bị Cảnh sát 113 dẫn giải về cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp >

Trộm taxi giữa TP.Nha Trang

Thấy một taxi đậu bên lề đường, không có tài xế nhưng chìa khóa còn cắm trong ổ khóa, Thông leo lên taxi khởi động xe, chạy đi nhưng sau đó bị bắt giữ.