Thủ tướng bổ nhiệm thứ trưởng Bộ GD-ĐT và Bộ TN-MT

0 Thanh Niên Online
Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Tài nguyên - Môi trường vừa có thứ trưởng mới.
Ông Phạm Ngọc Thưởng (trái) và ông Lê Minh Ngân /// Ảnh Chinhphu.vn Ông Phạm Ngọc Thưởng (trái) và ông Lê Minh Ngân - Ảnh Chinhphu.vn
Ông Phạm Ngọc Thưởng (trái) và ông Lê Minh Ngân
Ảnh Chinhphu.vn
Thủ tướng vừa có quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo và Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường.
Cụ thể, tại Quyết định số 242/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2016 - 2021, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo.
Ông Phạm Ngọc Thưởng sinh năm 1968, là tiến sĩ ngữ văn; đã đảm nhiệm các chức vụ: Hiệu trưởng Trường cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng - tỉnh Lạng Sơn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Phó bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn.
Tại Quyết định số 243/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016 - 2021, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường.
Ông Lê Minh Ngân sinh năm 1969, là thạc sĩ kinh tế. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường, ông Ngân từng đảm nhiệm các chức vụ: Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường Quảng Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Nhiều người rước họa vào thân vì ăn thịt 'lạ', từ lây nhiễm bệnh tật đến vướng vòng lao lý, thậm chí là mất mạng.
Sam biển là món ăn khoái khẩu của dân biển miền Tây nhưng rất giống con so cực độc nên nhiều người hay nhầm lẫn, dẫn đến nguy kịch tính mạng /// Ảnh: Trần Thanh Phong

'Đặc sản' chết người

Theo Cục ATTP (Bộ Y tế), độc tố cá nóc có tính bền vững cao. Nếu đun sôi ở 1000C trong 6 giờ, độc tố mới giảm một nửa; đun sôi ở 2000C trong 10 phút, độc tố mới bị phá hủy hoàn toàn.