Thực hiện tốt công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ

4 Thanh Niên
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá công tác quy hoạch, đánh giá, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ của tỉnh Quảng Nam vẫn còn những hạn chế, khuyết điểm cần phải khắc phục
Sáng 5.8, đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Kết luận số 24-KL/TW (ngày 5.6.2012) của Bộ Chính trị (khóa 11) về việc đẩy mạnh công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đến năm 2020 và những năm tiếp theo gắn với việc thực hiện Quy chế về bổ nhiệm cán bộ, giới thiệu cán bộ ứng cử (ban hành kèm theo Quyết định số 68-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa 10).
Thực hiện tốt công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ - ảnh 1
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi làm việc
Ảnh: VGP/Hồng Hạnh
Tại buổi làm việc, đại diện đoàn kiểm tra đã thông qua toàn văn dự thảo báo cáo kết quả thẩm tra, xác minh đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Kết luận số 24-KL/TW và Quyết định số 68-QĐ/TW của Bộ Chính trị; đồng thời thảo luận một số nội dung liên quan đến công tác kiểm tra trong thời gian qua.
Thay mặt đoàn kiểm tra, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý, việc bổ nhiệm cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử của Tỉnh ủy Quảng Nam và các cấp ủy, các ngành của tỉnh từ năm 2012 đến nay.
Tuy nhiên, Phó thủ tướng đánh giá công tác quy hoạch, đánh giá, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ của tỉnh vẫn còn những hạn chế, khuyết điểm cần phải khắc phục. Vì thế, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam và các cấp ủy Đảng cần tập trung thực hiện tốt công tác quy hoạch, đánh giá, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ trong thời gian tới.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
việt

việt

cần thẳng thắn thừa nhận công tác cán bộ đã làm không tốt, để lọt nhiều kẻ tham nhũng vào vị trí cán bộ
lạn

lạn

Nghe nói quyết tâm làm tốt công tác cán bộ nhiều lắm rồi và cũng lâu lắm rồi. Bây giờ cần thấy kết quả cụ thể
Dân

Dân

Cán bộ đã bổ nhiệm,bố trí ,đề bạt rồi thì sao?nói nôm na là người nhà không phải người tài.. số nầy hầu như ở địa phương nào cũng có.
Việt nam

Việt nam

Công tác cán bộ luôn luôn đúng quy trình , VD : tại 1 quận đã quy hoạch cán bộ đúng quy định và công khai đến chi bộ nhưng có một anh không nằm trong quy hoạch muốn vào vị trí đó và được lãnh đạo quận đồng ý ( lý do ??) thế là quận ta bèn bổ sung hàng loạt ( trong đó có anh này) rồi sau đó luân chuyển điều động ... Và anh này lọt đúng vào vị trí anh ta muốn . Thế là đúng quy trình . Còn mấy anh đã được quy hoạch trước đó theo quy định xin sắp hàng chờ đó nhé .ĐUNG QUY TRÌNH

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rác thải tập kết về nhà máy rác và được chứa trong khuôn viên Nhà máy xử lý rác TP.Cà Mau /// Ảnh: Gia Bách

'Lùm xùm' ở Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau

Vụ ông Tô Công Lý, Phó tổng giám đốc Công ty Công Lý bị bắt điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản khiến nhiều người quan tâm hơn đến Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau.