Các đối tượng khai nhận đã thuê xe và mang theo hung khí đến xã Thạnh Phú Đông, H.Giồng Trôm để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác /// Ảnh: Tự Đồng
Các đối tượng khai nhận đã thuê xe và mang theo hung khí đến xã Thạnh Phú Đông, H.Giồng Trôm để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khácẢnh: Tự Đồng
Nhóm thanh niên thuê xe ô tô chở theo 1 bao tải hung khí để đi 'giải quyết mâu thuẫn' với một nhóm thanh niên khác.
Tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết khoảng 16 giờ ngày 10.11, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an H.Giồng Trôm phát hiện ô tô BS 71B - 008.84, do Trần Văn Hòa (33 tuổi, ngụ P.Phú Khương, TP.Bến Tre) điều khiển, lưu thông theo hướng từ xã Long Mỹ (H.Giồng Trôm) về TP.Bến Tre có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Lúc này trên xe có 13 người, đều là nam giới. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện 1 bao tải chứa 5 cây mã tấu, 5 dao bầu, 1 dao chặt nước đá.
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã thuê xe ô tô và mang theo hung khí đến xã Thạnh Phú Đông, H.Giồng Trôm để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Hiện Công an H.Giồng Trôm đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Thuê xe ô tô chở hung khí đi đánh nhau - ảnh 1

tin liên quan

Thuê xe chở ‘chiến hữu’ lên Đà Lạt trả thù
Ngày 21.4, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) tiếp tục điều tra làm rõ vụ 2 nhóm côn đồ đến từ H.Lâm Hà (Lâm Đồng) và nhóm ở TP.Đà Lạt trang bị hung khí để “huyết chiến” với nhau.

Tự Đồng - Khoa Chiến

Bình luận