Hiện trường vụ cháy /// Ảnh: Đức Tiến
Hiện trường vụ cháyẢnh: Đức Tiến
Ngọn lửa bất ngờ phát ra trong tiệm cho thuê đồ cưới hỏi và bùng cháy dữ dội khiến 3 người trong gia đình tử vong.
Sáng 4.10, ông Lê Huỳnh Minh Tú, Phó chủ tịch UBND Q.12 (TP.HCM) cho biết, cơ quan chức năng địa phương vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 3 người chết ở một cửa hàng dịch vụ cho thuê đồ cưới, hỏi ở đường Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM.
Tiệm cho thuê đồ cưới phát hỏa trong đêm, 3 người chết - ảnh 1Nhiều vật dụng trong tiệm bị lửa thiêu rụi Ảnh: Đức Tiến
Theo ông Tú, các nạn nhân tử vong được xác định là 3 người trong gia đình gồm: Trịnh Ngọc Tin (33 tuổi), Nguyễn Phương Thùy (30 tuổi, vợ anh Tin, cùng quê Quảng Ngãi) và con gái là Trịnh Bảo Nhi (2 tuổi).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 45 cùng ngày, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ căn nhà cấp 4 là tiệm cho thuê đồ cưới trên nên hô hoán nhau dập lửa. Do trong nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa càng lúc càng lớn hơn khiến công tác dập lửa tại chỗ gặp nhiều khó khăn.
Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Q.12, điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy và phát hiện cả gia đình anh Tin chết trong nhà. Nhiều vật dụng trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi.
Đến 7 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đức Tiến

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Thúy

Mấy năm gần đây cửa cuốn chống trộm phát triển mạnh ở Việt nam . Nhiều người lo an toàn tài sản nên trang bị cửa và khóa "xịn" mà quên an toàn sinh mạng , nên cứ cháy là chết người vì không thể mở cửa để thoát hiểm. Nguyên tắc an toàn thoát hiểm là ở trong mở cửa dễ dàng , nên có loại khóa cửa , ngoài phải dùng chìa mở, trong chỉ cần vặn nút không cần chìa, (ngày xưa các cụ dùng cây gài cửa ) mọi người nên dùng.

Tuấn Mập

trong bài có đề cập gì đến nguyên nhân từ chiếc cửa cuốn đâu bạn?

trần văn sơn

xin chia buồn cùng gia đình

Nguyễn chí công

Chia bùn cùng gđ

Bình luận