Tiêu hủy 100 kg nội tạng heo không rõ nguồn gốc

0 Thanh Niên Online
Ngày 20.6, Công an H.Châu Thành (Trà Vinh) cho biết vừa tiêu hủy hơn 100 kg nội tạng heo không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ, không có kiểm dịch thú y của ông Phan Vĩnh Nghĩa (58 tuổi, ngụ H.Tiểu Cần).
Số nội tạng heo bị thu giữ /// ẢNH: C.T.V Số nội tạng heo bị thu giữ - ẢNH: C.T.V
Số nội tạng heo bị thu giữ
ẢNH: C.T.V
Trước đó, ngày 19.6, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp Công an H.Châu Thành kiểm tra xe máy BS 84C1 - 018.73 do ông Phan Vĩnh Nghĩa điều khiển trên QL53, đoạn thuộc ấp Bến Có, xã Nguyệt Hóa, H.Châu Thành.
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trên xe ông Nghĩa có hai giỏ xách chứa trên 100 kg nội tạng heo. Tuy nhiên, vào thời điểm kiểm tra, ông Nghĩa không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của nội tạng heo nên đã bị mời về cơ quan làm việc.
Tại cơ quan Công an, ông Nghĩa khai nhận số nội tạng này mua ở TP.HCM của một người không rõ họ tên với giá 2 triệu đồng; mục đích đem bán lại cho các tiểu thương trên địa bàn H.Tiểu Cần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dư luận mong muốn vụ án được xét xử công khai

Xét xử tội dâm ô, công khai hay xử kín ?

Câu hỏi được đặt ra sau khi Viện KSND Q.4 (TP.HCM) chuyển cáo trạng và hồ sơ vụ án Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng) sang TAND cùng cấp để chờ xét xử tội dâm ô.