Tìm kiếm học sinh bị trượt chân xuống suối sâu

0 Thanh Niên Online
Người dân và gia đình đang tìm kiếm một học sinh của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, H.Ia Grai (Gia Lai) bị trượt chân xuống suối sâu. 
* Tắm sông, một học sinh chết đuối
Ngày 13.9, ông Nguyễn Quang Thuấn, Trưởng phòng Giáo dục H.Ia Grai, cho biết người thân và gia đình cùng cơ quan chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm em T.M.Q (12 tuổi), học lớp 5 Trường THCS Nguyễn Chí Thanh trượt chân xuống suối sâu mất tích từ chiều hôm trước.
Trước đó, chiều 12.9, Q. cùng với hai bạn học đi tắm tại suối Đục trên địa bàn H.Ia Grai thì bị trượt ra chỗ nước sâu, chảy xiết và bị cuốn trôi. Khi hai người bạn của Q. chạy đi tìm người lớn cầu cứu thì Q. đã bị trôi đi đâu không rõ.
Đến gần trưa hôm nay (13.9), lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm được Q.
Được biết, khu vực suối Đục, đoạn chảy qua khu vực những học sinh xuống tắm nước chảy xiết. Hiện Tây Nguyên vẫn chưa hết mùa mưa nên lượng nước trên nhiều sông, suối ở khu vực này vẫn đang cao, chảy xiết.
Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh Gia Lai đã có hơn 10 trường hợp bị đuối nước trong khi đi tắm sông, suối, hồ.
* Chiều 13.9, ông Nguyễn Đức Vương, Chủ tịch UBND xã Tam Phú (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 9 chết đuối khi ra sông tắm.
Tìm kiếm học sinh bị trượt chân xuống suối sâu - ảnh 3
Khu vực nơi em Vinh đuối nước thương tâm
Ảnh: Mạnh Cường

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 13.9), em Hồ Thành Vinh (14 tuổi, ở thôn Phú Quý, xã Tam Phú), học sinh lớp 9 của Trường THCS Lý Thường Kiệt đóng trên địa bàn xã, cùng 2 người bạn rủ nhau ra sông đoạn chạy qua khu vực ngã ba Bến đò Ba Bến (thôn Tân Phú, xã Tam Phú), để tắm.

Trong lúc tắm, Vinh bám bên thành chiếc tàu cào hến và nhảy xuống sông, nhưng không may gặp đúng đoạn nước sâu và bị nước cuốn trôi.

Hai người bạn đi tắm cùng đã nhảy xuống tìm, rồi chạy đi gọi người dân tới giúp. Khoảng 15 phút sau, người dân vớt được thi thể em Vinh, đưa lên bờ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại thảo luận ở tổ  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dự án PPP: Kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển

Theo Thủ tướng, đầu tư theo phương thức PPP là kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển. Đây là hướng đi hết sức cần thiết vì vai trò của nhà nước trong một số lĩnh vực cần phải thấp xuống, vai trò tư nhân phải cao hơn...
Mâm cơm chay đạm bạc mà môn đồ Pháp quyến dâng lên Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang trong lễ tang /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Lời di huấn

Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang viên tịch tại cố đô Huế (Thừa Thiên-Huế) và được tăng ni phật tử nhiều nơi quy tụ dâng hương, đảnh lễ bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn.