Tìm thấy thi thể thanh niên mất tích sau cuộc nhậu

0 Thanh Niên Online
Thi thể nam thanh niên mất tích sau cuộc nhậu với nhóm bạn đã được tìm thấy trên sông vào 2 giờ ngày 10.8 

 

Khu vực nơi anh Pha được cho là mất tích lúc ban đầu /// Ảnh: CTV Khu vực nơi anh Pha được cho là mất tích lúc ban đầu - Ảnh: CTV
Khu vực nơi anh Pha được cho là mất tích lúc ban đầu
Ảnh: CTV
Sáng ngày 10.8, ông Vương Văn Tần (62 tuổi, ngụ ấp 6, xã Thới Bình, H.Thới Bình, Cà Mau) cho biết đã tìm thấy thi thể của con trai ông là Vương Anh Pha (36 tuổi) đã được tìm thấy sau hơn 1 ngày tìm kiếm.
Suốt hơn 1 ngày qua, lực lượng công an, gia đình đã huy động nhiều ca nô, vỏ lãi hỗ trợ tìm kiếm người mất tích. Đến khoảng 2 giờ 20 phút ngày 10.8, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể anh Vương Anh Pha nổi lên ở giữa dòng sông ngang trụ sở UBND H.Thới Bình.
Hiện thi thể của anh Pha được đưa về nhà đại thể của Trung tâm Y tế H.Thới Bình để khám nghiệm pháp y.
Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 8.8, anh Pha được một người bạn đến nhà đón đi nhậu tại một quán nhậu ở thị trấn Thới Bình, H.Thới Bình. Tuy nhiên, đến khoảng 20 giờ cùng ngày (8.8), bạn nhậu của anh Pha gọi về báo với gia đình việc anh này mất tích.
Theo ông Tần, sau khi tàn cuộc nhậu, những người bạn nhậu của anh Pha đi ra xe đợi khoảng 5 phút nhưng mãi không thấy anh Pha đi ra. Họ vội chạy vào tìm kiếm thì không thấy anh Pha đâu nữa
Nguyên nhân anh Pha tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng  /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP

Công an xác minh đơn của nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 22.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) và bà Trịnh Kim Chi (NSND Kim Chi) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương).