Tin nóng 24h: 4 ô tô tông liên hoàn trong đường hầm vượt sông Sài Gòn

2 Thanh Niên
Tin nóng 24h ghi nhận có vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trong đường hầm vượt sông Sài Gòn khiến 4 ô tô hư hỏng, giao thông ùn tắc.
4 ô tô bị hư hỏng, giao thông ùn tắc /// Ảnh: CTV 4 ô tô bị hư hỏng, giao thông ùn tắc - Ảnh: CTV
4 ô tô bị hư hỏng, giao thông ùn tắc
Ảnh: CTV
Khoảng 8 giờ 15 ngày 10.4, ô tô mang biển số TP.HCM lưu thông trong đường hầm vượt sông Sài Gòn, hướng từ Q.2 sang Q.1 (TP.HCM); khi vào đường hầm khoảng 100 m, ô tô này bất ngờ tông mạnh vào đuôi một ô tô khác chạy phía trước.
Ô tô khác chạy phía sau ô tô mang biển số TP.HCM không xử lý kịp đã tông vào đuôi xe này; rồi ô tô phía sau nữa tông vào chiếc phía trước, gây vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô. Tại hiện trường 4 ô tô bị hư hỏng; giao thông qua đây ùn tắc.
Ngay sau vụ việc xảy ra, trung tâm đã phối hợp CSGT xử lý tai nạn, phong tỏa một làn ô tô trong đường hầm giải quyết vụ tai nạn.
Theo Trung tâm quản lý đường hầm vượt sông Sài Gòn, trong vụ tai nạn có 2 ô tô 4 chỗ và 2 ô tô 7 chỗ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân tui

Dân tui

Phần nhiều mấy ông lái xe ô tô hay mô tô gắn máy hai bánh khi vào đường hầm Thủ Thiêm không bao giờ tuân thủ các quy định khi vào đường hầm nên thường xảy đến các tai nạn do chủ quan. Xem lại camera bên trong phạt xử lý để làm gương cho tất cả các loại xe khi vào đường hầm không tuân thủ luật lệ đã quy định.
HoaPham

HoaPham

Trong hầm giới hạn chỉ 60 mà sao vẫn đụng đít nhau được cũng nể các bác tài này, chạy kiểu bám đít hình như đã thành thói quen.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.