Tổng cục Đường bộ kiểm tra thu phí trạm BOT Ninh Lộc

0 Thanh Niên Online
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị Thanh tra Bộ GTVT cũng như đại diện cơ quan công an tham gia đoàn kiểm tra công tác thu phí trạm BOT Ninh Lộc quốc lộ 1, đoạn qua địa phận tỉnh Khánh Hoà.
 
Người dân tự kiểm đếm xe vì cho rằng số liệu thu phí không minh bạch /// Ảnh TN Người dân tự kiểm đếm xe vì cho rằng số liệu thu phí không minh bạch - Ảnh TN
Người dân tự kiểm đếm xe vì cho rằng số liệu thu phí không minh bạch
Ảnh TN
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có công văn đề nghị Thanh tra Bộ GTVT, Cục An ninh kinh tế và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an) tham gia đoàn công tác kiểm tra thu phí Trạm thu phí Ninh Lộc quốc lộ 1, đoạn qua địa phận tỉnh Khánh Hòa, nhằm đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác, khách quan.
Theo Tổng cục đường bộ Việt Nam, thời gian gần đây có một nhóm người dân tự ý vào khu vực Trạm thu phí Ninh Lộc, km 1425+200 quốc lộ 1 thực hiện việc đếm xe qua trạm, vì cho rằng số liệu thu phí không minh bạch. Vì vậy, Tổng cục thành lập đoàn kiểm tra việc thực hiện công tác thu phí qua Trạm thu phí Ninh Lộc, thời gian dự kiến từ 19 - 26.3.
Trước đó, từ ngày 26.2, một số người dân đã tự thực hiện việc kiểm đếm xe qua trạm BOT Ninh Lộc, nhưng sau đó khoảng 1 tuần thì cho biết số liệu đếm xe đã bị lấy trộm. Công ty cổ phần Đầu tư BOT Đèo Cả - Khánh Hòa, nhà đầu tư dự án, đã có văn bản gửi Bộ GTVT đề nghị công bố các kết quả giám sát lưu lượng tại trạm Ninh Lộc đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam thực hiện trong tháng 11.2018.
Nhà đầu tư này cũng đề nghị Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam thành lập đoàn kiểm tra về tình hình thu phí của trạm, mời chính quyền địa phương và người dân cùng tham gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>