Tổng giám đốc Mobifone vừa xin nghỉ chữa bệnh đã đi làm trở lại

0 Thanh Niên Online
Đơn xin nghỉ ốm chữa bệnh vừa được chấp nhận ngày 11.12, nhưng sau 2 hôm ông Cao Duy Hải - Tổng giám đốc Mobifone đã đi làm trở lại.
Ông Cao Duy Hải - Tổng giám đốc Mobifone /// V.A Ông Cao Duy Hải - Tổng giám đốc Mobifone - V.A
Ông Cao Duy Hải - Tổng giám đốc Mobifone
V.A

Trước đó, thông tin từ Bộ Thông tin - Truyền thông cho biết ngày 11.12, Ban Cán sự Đảng của Bộ đã họp và cho ý kiến về đơn xin nghỉ phép đi khám bệnh của ông Cao Duy Hải, thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc MobiFone. Sau cuộc họp, nguyện vọng đi khám bệnh của ông Cao Duy Hải đã được cơ quan có thẩm quyền đồng ý theo quy định hiện hành.

Ông Cao Duy Hải được chấp thuận cho nghỉ phép kể từ ngày đơn được xét duyệt là 11.12.2017. Trong khi Mobifone còn đang chuẩn bị công tác nhân sự đảm nhiệm công việc của Tổng giám đốc thì theo thông tin từ một lãnh đạo Bộ Thông tin - Truyền thông ông Cao Duy Hải đã chính thức xin đi làm trở lại.

Ông Cao Duy Hải (56 tuổi), tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật quân sự, tu nghiệp tại Đức. Ông Hải từng làm Giám đốc VinaPhone, sau đó được điều động và bổ nhiệm vào cương vị Tổng giám đốc MobiFone kể từ ngày 20.4.2015.

Trước đó, ngày 20.6, ông Cao Duy Hải đã nhận bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty và các nội dung thuộc công tác của Bí thư Đảng ủy, một số công việc đang triển khai, khi ông Lê Nam Trà, nguyên Chủ tịch, được điều động về Bộ Thông tin - Truyền thông.

Đến tháng 7.2015, ông Nguyễn Mạnh Thắng, cựu lãnh đạo VNPT, chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm