TP.HCM bổ nhiệm 18 giám đốc sở

7 Thanh Niên Online
Trong số 22 Ủy viên UBND TP.HCM là giám đốc các sở ngành, có 18 người được bổ nhiệm tái giữ chức vụ trong nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong (giữa) trao quyết định bổ nhiệm cho các giám đốc sở. /// Ảnh: Tân Phú Chủ tịch Nguyễn Thành Phong (giữa) trao quyết định bổ nhiệm cho các giám đốc sở. - Ảnh: Tân Phú
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong (giữa) trao quyết định bổ nhiệm cho các giám đốc sở.
Ảnh: Tân Phú
Sáng nay 29.8, UBND TP.HCM công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc các sở ngành nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo quy định của luật Tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19.6.2015.
Theo đó, có 14 người được bổ nhiệm giữ chức vụ trong 5 năm, gồm: Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan, Giám đốc Sở GTVT Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở KH-CN Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Tư pháp Huỳnh Văn Hạnh, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Công thương Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở KH-ĐT Sử Ngọc Anh, Giám đốc Sở QH-KT Nguyễn Thanh Nhã, Giám đốc Sở TN-MT Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở Tài chính Phan Thị Thắng, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Xây dựng Trần Trọng Tuấn, Giám đốc Sở NN-PTNN Nguyễn Phước Trung, Trưởng ban Dân tộc Ngô Văn Triển.
Bốn giám đốc sở được bổ nhiệm giữ chức vụ cho đến lúc nghỉ hưu theo chế độ, gồm các ông: Lê Văn Lắm, Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Long Truyền, Chánh Thanh tra TP; Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở TT-TT; Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế.
Hai giám đốc sở không được bổ nhiệm là Giám đốc Sở VH-TT Phan Nguyễn Như Khuê và Giám đốc Sở Du lịch Văn Thị Bạch Tuyết. Lý do không được bổ nhiệm là trước đó, 2 người này chuyển sang Đoàn ĐBQH TP.HCM giữ cương vị phó trưởng đoàn.
Riêng việc bổ nhiệm Giám đốc Công an TP.HCM Lê Đông Phong và Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM Trương Văn Hai được thực hiện theo quy định của ngành dọc.
Liên quan đến nhân sự lãnh đạo chủ chốt của UBND TP nhiệm kỳ 2016 - 2021, UBND TP cũng công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn chức danh Chủ tịch đối với ông Nguyễn Thành Phong, phê chuẩn chức danh phó chủ tịch cho các ông Lê Thanh Liêm, Lê Văn Khoa, Huỳnh Cách Mạng, Trần Vĩnh Tuyến và bà Nguyễn Thị Thu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
doan trung

doan trung

Khiếp thật,một TP mà có 18 Giám Đốc Sở...vậy 24 ông Chủ tịch Quận làm gì,mỗi Quận có thêm bình quân 15 ông Chủ tịch Phường,tính thêm,tính nữa...nhức đầu quá...ôi tiền thuế của dân.
hai cù nèo

hai cù nèo

Giám đốc Sở Thú là ai? Chưa được bổ nhiệm hả? Sở này dữ nhất TP à nghen
hùng còi

hùng còi

thêm vào mỗi sở có trên 4-5 cấp phó nữa ,phòng ban ....lực lượng hùng hậu ,nhưng hiệu quả làm việc không cao lắm ...ví dụ ...có nhiều sở ngành như qui hoạch ,kiến trúc ,xây dựng ,nhà đất môi trường ....nhưng nhà cửa dân cư thành phố khá bất cập ,toàn nhà hình ống ,liên tục xảy ra cháy chết người ( không thoát hiểm được ) thành phố thíêu trầm trọng cây xanh ,bãi đỗ xe đậu xe ...sân chơi công cộng cho trẻ con ...đó là chưa kễ kẹt xe ,ngập nước .tai nạn giao thông kinh hoàng ...cho nên bộ máy nên tinh gọn ,đánh giá qua chất lượng là sài gòn vẫn chưa làm được !!!
Đào Việt Cường

Đào Việt Cường

Bác Lê Thành Phong bác hứa vơi báo chí là chỉnh trang đô thị thì Bác cố gắng thực hiện lời hứa với nhân dân thành phố nhé! Vì thưa Bác trước đây ở thành phố đi đến đâu rác đến đó. Còn giờ không chỉ vậy mà còn có thêm hiện tượng đi đến đâu mùi hôi đến đó. Mong bác ra tay quyết liệt giúp.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm