TP.HCM: Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân Nhà Bè

0 Thanh Niên Online
Chiều 30.7, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục An ninh nội địa - Bộ Công an tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Phước Kiển, H.Nhà Bè (TP.HCM).
 
Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Phước Kiển, H.Nhà Bè (TP.HCM) /// ẢNH: KHÁNH TRẦN Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Phước Kiển, H.Nhà Bè (TP.HCM) - ẢNH: KHÁNH TRẦN
Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Phước Kiển, H.Nhà Bè (TP.HCM)
ẢNH: KHÁNH TRẦN
Cán bộ chiến sĩ Cục An ninh nội địa - Bộ Công an, phối hợp với Phòng trinh sát tại TP.HCM tổ chức trao tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu vực thực hiện cách ly y tế, phong tỏa tại xã Phước Kiển (H.Nhà Bè, TP.HCM).
Hơn 2 tấn thực phẩm tặng cho người dân trong vùng phong tỏa, gồm 1 tấn gạo và hơn 1 tấn rau xanh. Đại diện Cục An ninh nội địa cho biết: “Chúng tôi hỗ trợ bà con gạo và rau, để chia sẻ nỗi lo về bữa ăn cho những người đang sống trong khu phong tỏa, giúp họ vượt qua thời gian khó khăn”.
TP.HCM: Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân Nhà Bè - ảnh 1

Hơn 1 tấn rau được vận chuyển thẳng đến, tặng người dân ngay khi xe chở hàng vừa tới nơi

ẢNH: KHÁNH TRẦN

Bà Trần Thị Hồng Sen, cán bộ của ấp 3, xã Phước Kiển (H.Nhà Bè, TP.HCM) cho biết rất vui vì địa phương có thêm nguồn lực để hỗ trợ cho người dân. “Hiện tại trên địa bàn có 37 điểm phong tỏa với số hộ dân lớn nên sẽ chia ra mỗi ra mỗi phần 5kg gạo. Như thế sẽ có 200 phần quà hỗ trợ người dân”, bà Sen chia sẻ.
Ngoài ra, địa phương cũng hỗ trợ thêm một phần trứng gà, 10 gói mì vào mỗi phần quà. Những phần quà này sẽ được ưu tiên gửi cho người dân đang sống trong khu phong tỏa, đặc biệt tại các khu trọ nơi nhiều người đang mắc kẹt.
TP.HCM: Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân Nhà Bè - ảnh 2

Một số người dân tại ấp 3, xã Phước Kiển, H.Nhà Bè được hỗ trợ rau ngay tại điểm tập kết

ẢNH: KHÁNH TRẦN

Dự kiến trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục An ninh nội địa - Bộ Công an sẽ ủng hộ thêm 2 tấn rau củ, 2 tấn gạo cho người dân trong khu phong tỏa tại Q.1 và Q.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm