TP.HCM diễn tập khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, nhà thờ Đức Bà

2 Thanh Niên Online
TP.HCM tổ chức diễn tập xử lý các tình huống an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ở sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực Công viên 30.4 và trụ sở UBND Q.1 (cạnh nhà thờ Đức Bà).
Một buổi diễn tập cứu nạn, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy ở hầm sông Sài Gòn /// CÔNG NGUYÊN Một buổi diễn tập cứu nạn, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy ở hầm sông Sài Gòn - CÔNG NGUYÊN
Một buổi diễn tập cứu nạn, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy ở hầm sông Sài Gòn
CÔNG NGUYÊN

Từ 6 giờ đến 10 giờ ngày 23.11 và 24.11, Ban chỉ huy diễn tập TP.HCM tổ chức diễn tập thử nhằm đánh giá năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phối hợp giải quyết xử lý các tình huống về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của các lực lượng trên địa bàn.

Công tác này để chuẩn bị cho buổi diễn tập chính thức về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của các lực lượng trên địa bàn TP.HCM vào đầu tháng 12.2019.

Các khu vực dự kiến tổ chức diễn tập là: Nhà gia quốc tế Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, đường Phạm Ngọc Thạch (giao lộ đường Nguyễn Văn Chiêm, đường Phạm Ngọc Thạch), khu vực Công viên 30.4 và trụ sở UBND Q.1.

Do đó, theo thông báo từ cơ quan chức năng, người dân cư trú, kinh doanh hoặc lưu thông qua các khu vực tổ chức diễn tập nêu trên cần chấp hành các quy định và yêu cầu của Ban chỉ huy diễn tập.

TP.HCM diễn tập khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, nhà thờ Đức Bà - ảnh 1

Sân bay Tân Sơn Nhất

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tư Mắt Kiếng

Tư Mắt Kiếng

Để đánh giá đúng năng lực chữa cháy, cứu hộ thì phải diễn tập trong điều kiện gần giống thực tế nhất: đông xe, người dân tụ tập xem chữa cháy...Còn nếu chỉ diễn tập trong điều kiện hoàn hảo nhờ ngăn đường, nặng tính trình diễn thì kết quả có đẹp thật nhưng ảo, gây ngộ nhận sức mạnh. Đến khi xảy ra thật thì lúng túng
Duy

Duy

người ta diễn tập cũng đã lên kịch bản những tình huống có thể xảy ra để cùng phối hợp xử lý, khống chế rồi. Đông xe, người dân không hiểu chuyện tụ tập xem lỡ có chuyện gì rồi giải quyết làm sao???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ

Nhiều người dân bức xúc khi chứng kiến một số thanh niên trong đoàn xe máy đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, nhưng không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, gây nguy hiểm cho người đi đường.
Trụ sở Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu chưa được đầu tư trang thiết bị  /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Thăng quan bất thường ở Bạc Liêu

Thời gian vừa qua, dư luận ở Bạc Liêu xôn xao về trường hợp ông Long Văn Nghĩa, từng là cán bộ khuyến ngư cơ sở, được thăng quan nhanh bất thường.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng