TP.HCM diễn tập khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, nhà thờ Đức Bà

2 Thanh Niên Online
TP.HCM tổ chức diễn tập xử lý các tình huống an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ở sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực Công viên 30.4 và trụ sở UBND Q.1 (cạnh nhà thờ Đức Bà).
Một buổi diễn tập cứu nạn, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy ở hầm sông Sài Gòn /// CÔNG NGUYÊN Một buổi diễn tập cứu nạn, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy ở hầm sông Sài Gòn - CÔNG NGUYÊN
Một buổi diễn tập cứu nạn, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy ở hầm sông Sài Gòn
CÔNG NGUYÊN

Từ 6 giờ đến 10 giờ ngày 23.11 và 24.11, Ban chỉ huy diễn tập TP.HCM tổ chức diễn tập thử nhằm đánh giá năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phối hợp giải quyết xử lý các tình huống về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của các lực lượng trên địa bàn.

Công tác này để chuẩn bị cho buổi diễn tập chính thức về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của các lực lượng trên địa bàn TP.HCM vào đầu tháng 12.2019.

Các khu vực dự kiến tổ chức diễn tập là: Nhà gia quốc tế Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, đường Phạm Ngọc Thạch (giao lộ đường Nguyễn Văn Chiêm, đường Phạm Ngọc Thạch), khu vực Công viên 30.4 và trụ sở UBND Q.1.

Do đó, theo thông báo từ cơ quan chức năng, người dân cư trú, kinh doanh hoặc lưu thông qua các khu vực tổ chức diễn tập nêu trên cần chấp hành các quy định và yêu cầu của Ban chỉ huy diễn tập.

TP.HCM diễn tập khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, nhà thờ Đức Bà - ảnh 1

Sân bay Tân Sơn Nhất

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư Mắt Kiếng

Tư Mắt Kiếng

Để đánh giá đúng năng lực chữa cháy, cứu hộ thì phải diễn tập trong điều kiện gần giống thực tế nhất: đông xe, người dân tụ tập xem chữa cháy...Còn nếu chỉ diễn tập trong điều kiện hoàn hảo nhờ ngăn đường, nặng tính trình diễn thì kết quả có đẹp thật nhưng ảo, gây ngộ nhận sức mạnh. Đến khi xảy ra thật thì lúng túng
Duy

Duy

người ta diễn tập cũng đã lên kịch bản những tình huống có thể xảy ra để cùng phối hợp xử lý, khống chế rồi. Đông xe, người dân không hiểu chuyện tụ tập xem lỡ có chuyện gì rồi giải quyết làm sao???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm