TP.HCM mở thêm 5 điểm đổi giấy phép lái xe

12 Thanh Niên
Sở GTVT phối hợp Bưu điện TP và Tổng công ty bưu chính Viettel khai trương 5 điểm làm dịch vụ tiếp nhận và chuyển trả hồ sơ đổi GPLX tận nhà.
Chiều qua, ông Võ Trọng Nhân, Trưởng phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX) - Sở GTVT TP.HCM, cho biết nhằm tạo thuận lợi cho người dân làm thủ tục đổi GPLX, Sở GTVT phối hợp Bưu điện TP và Tổng công ty bưu chính Viettel khai trương 5 điểm làm dịch vụ tiếp nhận và chuyển trả hồ sơ đổi GPLX tận nhà vào ngày 17.5.
Cụ thể, các điểm dịch vụ tại bưu cục của bưu điện: số 3 Phan Đăng Lưu (P.3, Q.Bình Thạnh), 1441 Huỳnh Tấn Phát (P.Phú Mỹ, Q.7), E9/37 Nguyễn Hữu Trí (TT.Tân Túc, H.Bình Chánh); bưu cục của Viettel: 158 Cây Trâm (P.9, Q.Gò Vấp), 154 Tên Lửa (P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân). Với 5 điểm này, TP.HCM nâng tổng số điểm cấp đổi GPLX lên 12 điểm. Người làm thủ tục cần photo chứng minh nhân dân, GPLX, 1 ảnh chân dung 3 x 4 để dán vào đơn cấp đổi GPLX. Chi phí đổi 135.000 đồng/GPLX, giao tận nhà tốn thêm 30.000 đồng.
Sở GTVT lưu ý, đối với trường hợp GPLX bị mất, hư hỏng, quá hạn, tra cứu xác minh GPLX do Sở GTVT các tỉnh và TP khác cấp hoặc nghi ngờ có dấu hiệu làm giả, nghi ngờ trong việc nhận dạng người đến làm thủ tục đổi GPLX..., các bưu cục sẽ hướng dẫn người dân đến các điểm tiếp nhận hồ sơ trực thuộc Sở GTVT để làm thủ tục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh dat

Minh dat

Cũng bình thưởng thôi, thủ tụ thì cần photo chứng minh, bằng lái và một hình 3x4. Chỉ hơi lâu chút so với TP. HCM ( Nếu có vấn đề sai sót trong quá trình làm bằng lái cũ ). Mình có mẫu nè, ai cần liên hệ mai mình gửi cho nhé
VUONG PHAM

VUONG PHAM

bạn ơi gửi giúp mình đi ạ, vì mình làm ở tỉnh, nhưng hiện mất GPLX rồi, mình muốn làm thủ tục cấp lại
Trần Song Hà

Trần Song Hà

Dear Minh Đạt ! Vui lòng cho mình xin mẫu Mail của mình : transongha1970@gmail
5 phản hồi
Hoàng Hùng

Hoàng Hùng

Mình là dân tỉnh, giấy phép lái xe cũng ở tỉnh lẻ, không biết làm ở TPHCM thì như thế nào, có ai tư vấn giúp mình
HUE PHAM

HUE PHAM

Mình cũng dân tỉnh, đã làm tại TP.HCM bình thường. Ra bưu điện theo địa chỉ trên xin mẫu về điền thông tin và 1 dán hình 3×4 , nộp kèm ban photo (CMND và giấy phép lái xe). Người làm phải tự đi nộp hồ sơ để họ chụp ảnh làm bằng lái mới (mặc áo có cổ) phí 135.000, nếu giao đến nhà phí 160.000
Nguyễn Minh nguyên

Nguyễn Minh nguyên

Tp HCM đổi gplx ở địa chỉ nào vậy bạn. chỉ mình với
thành

thành

Liên hệ ai để được đổi tại nhà vậy mấy anh chị?
Trưởng

Trưởng

Cho em xin hỏi em thi bằng lái ở tỉnh đổi được không vậy mấy anh chị
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm