TP.HCM: Một gia đình bất an vì 'đạn lạc' liên tiếp bay vào nhà

0 Thanh Niên Online
Ngày 16.6, Đội cảnh sát hình sự Công an Q.1 (TP.HCM) đang điều tra, làm rõ việc một nhà dân trên địa bàn nhiều ngày liên tiếp bị… “đạn lạc” bay vào nhà.
Cửa kính bị vỡ nghi do 'đạn lạc' bay vào nhà  /// CTV Cửa kính bị vỡ nghi do 'đạn lạc' bay vào nhà - CTV
Cửa kính bị vỡ nghi do 'đạn lạc' bay vào nhà
CTV
Liên quan đến vụ "đạn lạc" bất ngờ bay vào nhà ông N.K.Tr (55 tuổi, ngụ Q.1), tối qua, 15.6, các cán bộ Công an Q.1 làm việc với ông Tr. để điều tra, làm rõ.
Cụ thể, chiều 7.6, bà L. (người giúp việc nhà ông Tr.), nghe có tiếng động lớn trên tầng 4 của ngôi nhà ông Tr. (đường Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q.1). Bà L. đến kiểm tra, phát hiện kính ở tầng 4 bị vỡ. Sau đó, ông Tr. lên kiểm tra, phát hiện trong mảnh kính vỡ có 1 viên bi sắt. Ngày 10.6, ông Tr. tiếp tục phát hiện trong phòng kính vỡ (ở tầng 4 nói trên), xuất hiện thêm nhiều viên bi sắt trong phòng. Ông Tr. trình báo việc "đạn lạc" bay vào nhà cho cán bộ công an khu vực.
TP.HCM: Một gia đình bất an vì 'đạn lạc' liên tiếp bay vào nhà   - ảnh 1

Những viên bi sắt mà ông Tr. (55 tuổi, ngụ Q.1) nhặt được tại khu vực cửa kính bị vỡ

CTV

Ngày 11.6, vì lo sợ nên ông Tr. làm đơn trình báo cho Công an P.Tân Định. Ông Tr. và gia đình vô cùng bất an vì những viên bi sắt không rõ từ đâu liên tiếp bay vào nhà ông và kính vỡ. Tiếp tục ngày 15.6, ông Tr. lại phát hiện tấm cửa kính khác cũng trên tầng 4 tiếp tục bị vỡ. Ông Tr. lại nhặt được 1 viên bi sắt giống như những lần trước. Trưa cùng ngày (15.6), khi các cán bộ Công an P.Tân Định đang làm việc với ông Tr. tại căn nhà của ông, thì tiếp tục phát hiện một tấm kính khác trong nhà ông lại thủng nghi do 'đạn bi' gây ra.
Khoảng 21 giờ 30 ngày 15.6, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Tr. cho biết, ông đang cung cấp thông tin cho Công an Q.1, để điều tra, làm rõ việc "đạn lạc" bất ngờ bay vào nhà ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm