TP.HCM: Ngồi trong nhà vẫn bị giật điện thoại

2 Thanh Niên Online
Chạy xe máy ngang qua phát hiện người đàn ông ngồi trong nhà bấm điện thoại, kẻ cướp cho xe quay lại, giật điện thoại của nạn nhân rồi tẩu thoát.
Kẻ cướp giật điện thoại của ông T. và bỏ chạy /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Kẻ cướp giật điện thoại của ông T. và bỏ chạy - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Kẻ cướp giật điện thoại của ông T. và bỏ chạy
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 3.8, mạng xã hội Facebook chia sẻ clip người đàn ông ngồi trong nhà bị kẻ cướp xông đến giật điện thoại, gây bức xúc dư luận.

Người đàn ông ngồi trong nhà vẫn bị cướp giật mất điện thoại

TP.HCM: Ngồi trong nhà vẫn bị giật điện thoại - ảnh 1

Ông T. kể lại sự việc, nơi ông ngồi kẻ cướp đã giật lấy điện thoại rồi bỏ chạy

ẢNH: TRẦN KHA

Theo hình ảnh camera, 2 thanh niên chở nhau trên xe máy chạy vào một con hẻm. Ít phút sau 2 người này quay trở ra, dừng lại trước đầu hẻm. Một người đi bộ đến căn nhà giật lấy chiếc thoại của người đàn ông rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát.
Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại hẻm 1172 Phạm Thế Hiển, P.5, Q.8, TP.HCM. Ông N.N.T.(49 tuổi, ngụ Q.8) xác nhận mình là nạn nhân bị kẻ cướp giật lấy điện thoại trong clip.
Theo đó, hơn 11 giờ ngày 2.8, ông T. ngồi bấm điện thoại bên trong nhà, gần cửa ra vào cổng chính. Lúc này 2 thanh niên chở nhau trên xe máy từ đường Phạm Thế Hiển rẽ vào hẻm nhà ông T.. Thấy ông T. ngồi bấm điện thoại, 2 người này cho xe quay ngược lại ra đường Phạm Thế Hiển.
TP.HCM: Ngồi trong nhà vẫn bị giật điện thoại - ảnh 2

Tuyến hẻm sau đó được người dân căng dây, hạn chế người ra vào nhằm đảm bảo công tác phòng dịch bệnh, an ninh trật tự

ẢNH: TRẦN KHA

Cả hai dừng xe đứng quan sát, một người đi bộ đến tiếp cận từ phía sau, giật lấy chiếc điện thoại ông T. đang cầm trên tay rồi bỏ chạy. “Tôi hô hoán cùng nhiều người dân gần đó chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp. Chiếc điện thoại bị kẻ cướp giật lấy mất hiệu Samsung giá hơn 6 triệu đồng”, ông T. nói.
Do tình hình dịch bệnh, hạn chế ra đường, ông T. điện thoại trình báo vụ việc với công an địa phương. Tuyến hẻm này sau đó cũng được người dân căng dây để hạn chế người lạ ra vào, đồng thời để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Cùng ngày, một đại diện Công an P.5, Q.8 (TP.HCM) cho biết đã nắm thông tin vụ việc cướp giật điện thoại và sẽ làm việc với ông T. lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Đức Nguyễn

Huy Đức Nguyễn

Những tên cướp táo tợn như thế này, tại sao chúng vượt qua được chốt kiểm dịch được thắt chặt.
Nga Nguyen Cong

Nga Nguyen Cong

tôi cũng đã từng bị giật trong sảnh khách sạn Đường Nguyễn thái Bình Tân Binh, mọi người cần cảnh giác mọi lúc mọi nơi,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm