TP.HCM: Người dân đến 3 địa điểm này ở Q.Tân Phú cần khai báo y tế gấp

12 Thanh Niên Online
Địa phương nơi vợ chồng chiến sĩ công an phường mắc Covid-19 cư trú (Q.Tân Phú, TP.HCM) thông báo những ai từng đến quán phở, nhà thuốc và siêu thị cần liên hệ cơ quan y tế để được hướng dẫn.
Sáng 8.6, UBND P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM thông báo người dân đến 3 địa chỉ trên địa bàn phường liên hệ ngay trạm y tế phường để được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế.

Bệnh nhân Covid-19 ở chung cư Phú Hoàng Anh tại Nhà Bè từ F3 "nhảy" dần lên F0

Cụ thể, cá nhân sử dụng dịch vụ ăn uống tại quán phở Nguyễn (địa chỉ 156 Lê Sát, trong khung giờ 7 - 11 giờ ngày 5.6); nhà thuốc Phamarcity (55 Cầu Xéo trong khung giờ 9 - 22 giờ ngày 5.6) và cửa hàng Bách Hóa Xanh (79 Cầu Xéo vào ngày 31.5) chủ động liên hệ cơ quan y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng dịch Covid-19.
Thông báo này đưa ra sau khi chiều 7.6, Bộ Y tế công bố 3 bệnh nhân mắc Covid-19 cư trú trên địa bàn P.Tân Quý (Q.Tân Phú) gồm 1 chiến sĩ công an P.Phú Trung, Q.Tân Phú cùng vợ và 1 nhân viên y tế ở Bệnh viện Q.Tân Phú.
Nam chiến sĩ công an P.Phú Trung được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM trong tình trạng suy hô hấp, sau đó được điều trị hồi sức, thở máy xâm lấn và được xem xét chỉ định đặt ECMO (tim phổi nhân tạo) vào sáng nay 8.6.

Bản tin Covid-19 ngày 8.6: Nỗi lo bùng dịch vùng giáp ranh TP.HCM

Tính đến sáng 8.6, có 732 bệnh nhân được phát hiện tại TP.HCM (đã được Bộ Y tế công bố), trong đó 268 ca điều trị khỏi; 463 ca đang điều trị, 1 ca tử vong. Hiện TP.HCM đang có khoảng 250 khu phong tỏa, khu vực cách ly tạm thời; 9.457 người đang cách ly tập trung, 14.407 trường hợp đang cách ly tại nhà/nơi lưu trú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Nhanh mọi người ơi, hạn chế lây lan - đợt này sao lây nhanh và mạnh quá !
Cố lên Anh CA - Cố lên Tân Phú !
Lê Kim Thoa

Lê Kim Thoa

Thương quá BN8944.
Văn Lợi Đinh

Văn Lợi Đinh

Mong rằng dịch sẽ chuyển biến dừng lại...chúng ta cùng chung tay đẩy lùi
Thục Đinh Văn

Thục Đinh Văn

Covid thế này làm sao đi hớt tóc đây ?
Búp Bê Nguyen

Búp Bê Nguyen

Mua cái kéo rồi lên mạng youtube học cách cắt tóc.
Huong Đang

Huong Đang

Ai cho mở cửa tiệm mà đi hớt?
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một người đàn ông đã từng bị xe ba gác tông làm 11 thanh sắt phi đâm vào chân. /// ẢNH: TRẦN TIẾN

Chưa dứt cơn ám ảnh 'hung thần' xe ba gác tại TP.HCM

Vừa qua, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn rợn người liên quan đến xe ba gác chở tôn sắt khiến người dân bức xúc. Thực tế, các "hung thần" ba gác này vẫn "nhởn nhơ" tung hoành trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM.