TP.HCM: Phát hiện thi thể người đàn ông bỏ trong bao ni lông vứt bên đường

2 Thanh Niên Online
Một công nhân vệ sinh phát hiện thi thể người đàn ông bỏ trong bao ni lông, vứt bên đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp, TP.HCM) vào đêm khuya.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc /// Ảnh: C.T.V. Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc - Ảnh: C.T.V.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Ảnh: C.T.V.
Rạng sáng 14.4, Công an TP.HCM phối hợp Công an Q.Gò Vấp phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện thi thể một người đàn ông được bỏ trong bao ni lông, vứt bên đường Phan Văn Trị (P.10, Q.Gò Vấp).

Kinh hoàng phát hiện thi thể người trong bao tải bên lề đường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 ngày 13.4, một công nhân vệ sinh đang thu gom rác trên đường Phan Văn Trị thì phát hiện một bao ni lông màu xanh vứt bên đường. Lại gần kiểm tra, công nhân vệ sinh này phát hiện bên trong bao ni lông có 1 thi thể nam giới.
Nhận tin báo, Công an Q.Gò Vấp, Phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.
Đến rạng sáng 14.4, công tác khám nghiệm hiện trường kết thúc, thi thể nạn nhân được đưa đi để phục vụ công tác điều tra. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh danh tính nạn nhân, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân tử vong để điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HAI THANH

HAI THANH

Sự hội nhập, phát triển kinh tế XH luôn gắn liền với các hệ lụy về môi trường, tệ nạn XH và từ đó lợi ích và sự đố kỵ giữa con người với con người sẽ dần hình thành ngày một nhiều, tình cảm- nhân đức của trong mỗi con người cũng dần bị mai một, tha hóa và các chuẩn mực văn hóa ứng xử cũng dần bị xuống cấp trầm trọng. Đây cũng là những nguyên nhân dẫn đến sự tham lam, hằn thù, ghen tuông, đố kỵ nhau để rồi lại đoạt mạng nhau một cách một cách vô nhân tính. Thiết nghĩ chúng ta nên xây dựng và hoàn thiện lại hệ thống pháp luật nghiêm minh hơn và cần đưa sự tuyên truyền này và môi trường giáo dục, công sở, các cơ quan chính quyền địa phương từ thôn bản, ấp , xã , phường, quận- huyện, ....và cho mọi người dân được hiểu và nắm luật để từ đó có sự hiểu biết và ý thức chung trong cộng đồng được tốt hơn. Bên cạnh ấy những người đại diện thi hành pháp luật phải là những người tiên phong để giáo huấn và xử lý một cách sát sao, công bằng, văn minh, dân chủ và tất cả phải thực hiện nghiêm theo luật định.
Steven Nguyễn

Steven Nguyễn

Đạo đức xã hội xuống cấp, giải pháp phải từ giáo dục ở cấp độ XH , nhà trường, gia đình,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm